No menu items!
Trang ChủGiải TríThí sinh Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 nóng bỏng với...

Thí sinh Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 nóng bỏng với phần thi Bikini trong vòng thi phụ

Chiều và tối 15/10, top 36 thí sinh Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 đã bước vào các phần thi phụ trong khuôn khổ vòng chung kết cuộc thi diễn ra tại Khu Du lịch Quốc tế Tuần Châu (TP Hạ Long).

Trong khuôn khổ chương trình, các thí sinh đã có phần trình diễn trang phục bikini nóng bỏng. Đây là cơ sở để ban giám khảo chấm điểm cho giải thưởng Người đẹp hình thể trong cuộc thi.

Trong trang phục của hai đơn vị tài trợ – Áo tắm Cẩm Tiên và Belin Dea các người đẹp lần lượt khoe sự tươi trẻ, năng động và chỉ số hình thể đáng mơ ước.

Mang những thiết kế áo tắm sáng tạo và đẹp mắt tới chương trình. Hai thương hiệu áo tắm Cẩm Tiên và Belin Dea đã đóng góp cho sự thành công của vòng thi Giải phụ.

Phần thi “Người đẹp thuyết trình về Quảng Ninh hay nhất” của thí sinh Nguyễn Tường Vy – SBD 162 (Hà Nội).

Ở phần thi – Người đẹp thuyết trình về Quảng Ninh hay nhất, sau vòng sơ loại, 11 thí sinh được lựa chọn đã có những bài thuyết trình ấn tượng về vẻ đẹp biển đảo, văn hóa, con người, ẩm thực, thế mạnh du lịch… của Quảng Ninh. Đặc biệt, các thí sinh đã thể hiện sự hiểu biết và những cảm nhận, ấn tượng sâu sắc của bản thân về những điểm đến mà họ đã được trải nghiệm tại Quảng Ninh như: Đền Cửa Ông, Đảo Cô Tô, Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu… cũng như mong muốn được quảng bá vẻ đẹp của Quảng Ninh đến với bạn bè bốn phương.

Phần thi “Người đẹp thuyết trình về Quảng Ninh hay nhất” của thí sinh Võ Thiên Thanh – SBD 341 (TP HCM).

Phần thi “Người đẹp thuyết trình về Quảng Ninh hay nhất” của thí sinh Nguyễn Thị Thùy Chang – SBD 244 (Phú Thọ).

Top 3 của phần thi Người đẹp thuyết trình về Quảng Ninh hay nhất đã thuộc về các thí sinh Nguyễn Tường Vy – SBD 162 (Hà Nội), Nguyễn Thị Thùy Chang – SBD 244 (Phú Thọ), Võ Thiên Thanh – SBD 341 (TP HCM). Kết quả phần thi này sẽ là cơ sở để Ban Tổ chức tìm ra đại diện cho danh hiệu Người đẹp du lịch.

Phần thi tài năng tiết mục múa “Cô đôi thượng ngàn” của thí sinh Hoàng Thuỳ Anh – SBD 102 (Hà Nội).

Phần thi tài năng tiết mục múa võ “Hào khí Việt Nam” của thí sinh Dương Kim Chi – SBD 262 (Thái Bình).

Phần thi thứ 2 – Người đẹp tài năng, trải qua vòng sơ loại, 9 thí sinh xuất sắc nhất của phần thi này đã dự thi các tiết mục hát, múa, nhảy hiện đại, múa võ, dẫn chương trình. Với sự đầu tư về chuyên môn cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục, vũ đạo, các thí sinh đã tự tin thể hiện tài năng của mình, mang tới những màu sắc mới lạ, hấp dẫn cho các phần trình diễn. Top 3 phần thi Người đẹp tài năng đã thuộc về các thí sinh Hoàng Thuỳ Anh – SBD 102 (Hà Nội), Phạm Khánh Huyền – SBD 118 (Lạng Sơn) và Dương Kim Chi – SBD 262 (Thái Bình).

Phần thi tài năng tiết mục múa “Sức sống đại dương” của thí sinh Phạm Khánh Huyền – SBD 118 (Lạng Sơn).
Ở phần thi trang phục áo tắm, top 36 thí sinh mang đến phần trình diễn sôi động, khỏe khoắn và trẻ trung với BST bikini đến từ 2 thương hiệu Cẩm Tiên và Belin Dea. Kết quả của phần thi này cũng là căn cứ để Ban tổ chức tìm ra đại diện của danh hiệu Người đẹp hình thể trong cuộc thi.

Với thông điệp Sắc đẹp vì mục đích cao cả, trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổ chức cuộc thi đã tổ chức đấu giá từ thiện 2 hiện vật là chiếc trống đồng mạ vàng có in logo và vương miện cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 và chiếc áo của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam có chữ ký của HLV Park Hang Seo và các tuyển thủ. Tổng số tiền thu được từ buổi đấu giá là 277 triệu đồng sẽ dành cho các hoạt động thiện nguyện và thăm, tặng quà các chiến sĩ tại quần đảo Trường Sa.

Đại diện Ban Tổ chức trao hiện vật đấu giá là chiếc trống đồng mạ vàng có in logo và vương miện cuộc thi Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 cho đơn vị trả giá cao nhất.

Đại diện Ban Tổ chức trao hiện vật đấu giá là chiếc áo của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam có chữ ký của HLV Park Hang Seo và các tuyển thủ cho đơn vị trả giá cao nhất.Ngày 17/10, các thí sinh sẽ tham gia hoạt động trồng cây tại Lữ đoàn 147 (TX Quảng Yên) và Lữ đoàn 170 (TP Hạ Long), đồng thời tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra vào ngày 22/10 tại sân khấu Nhạc nước Tuần Châu (TP Hạ Long).

Trước đó, trong khuôn khổ các hoạt động của vòng chung kết, trong 2 ngày 12 và 13/10 vừa qua, các thí sinh Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam đã tham gia nhiều hoạt động quảng bá văn hóa di sản tại Quảng Ninh. Trong đó nổi bật với những hoạt động vì cộng đồng tại huyện đảo Cô Tô nhằm góp phần lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường biển, và tình yêu với hòn đảo tiền tiêu vùng Đông Bắc của Tổ quốc.

TQ

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận