No menu items!
Trang ChủĐời SốngThương hiệu mỹ phẩm Medi A+ ra mắt sản phẩm mới nâng...

Thương hiệu mỹ phẩm Medi A+ ra mắt sản phẩm mới nâng tầm thanh xuân làn da

Vừa qua, thương hiệu Mỹ phẩm Medi A+ đã chính thức ra mắt bộ sản phẩm mới với công hiệu tái tạo làn da, tiêu rút chân nám sau 1h.

Vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm Medi A+ đã chính thức ra mắt bộ sản phẩm mới với công hiệu tái tạo làn da, tiêu rút chân nám sau 1h. Đây là bước ngoặt đánh dấu bước đột phá của thương hiệu, mở ra những trải nghiệm tuyệt vời cho hành trình níu giữ thanh xuân.

Thương hiệu Medi A+ chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới

Tọa lạc tại 35 Lê Văn Liêm, Phường Thanh Xuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Medi A+ là tâm huyết của những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc làn da.

Theo đuổi sứ mệnh kiến tạo sắc đẹp cho mọi người, nhà sáng lập Medi A+ hiểu rõ giá trị của vẻ đẹp đối với đời sống hiện đại. Sở hữu một diện mạo như ý không chỉ giúp mỗi người tự tin hơn với chính mình mà còn tự tin để đón nhận những cơ hội đang tìm tới.

“Nhất dáng, nhì da” – Một làn da tươi trẻ chính là bí quyết để thanh xuân ở lại bên mình. Tuy nhiên làn da với nhiều tác động từ bên ngoài cũng như sự thay đổi nội tiết bên trong sẽ thường xuyên gặp phải những tình trạng không mong muốn như: Nam da, sạm da, da nhăn nheo, chùng nhão, mất đi độ đàn hồi…quá trình phục hồi đòi hỏi nhiều kỹ thuật, tốn kém thời gian và tiền bạc.

Doanh nhân Ruby Eva – Nhà sáng lập thương hiệu chia sẻ tại chương trình

Đặt mình vào tâm thế của khách hàng, lắng nghe và thấu hiểu mong mỏi của khách hàng, Medi A+ đã cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tìm hiểu, nghiên cứu và cho ra những dòng sản phẩm đột phá.

Bộ sản phẩm chăm sóc chuyên sâu của Medi A+ ứng dụng trên cơ chế xử lý gốc rễ vấn đề làn da gặp phải, tái tạo cấu trúc da an toàn.

Sản phẩm được sản xuất với quy trình hiện đại, quá trình kiểm định vô cùng khắt khe và đã trải nghiệm lâm sàng qua 14 tháng chứng minh hiệu quả trong điều trị bệnh lý về da như nám, mụn, nâng cơ.

Đặc biệt, các dòng sản phẩm của Media + cho phép tiêu rút chân nám sau 1 giờ, xóa nhăn, trẻ hóa, nâng cơ sau 1h và tuyệt đối không xâm lấn.

Từ phải qua trái: Nhà sáng lập thương hiệu – Eva Ruby, Giám đốc đào tạo Nguyễn Thắng và CO – Founder Kim Hiền

Sự kiện ra mắt sản phẩm của Medi A+ được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, đông đảo đối tác, khách hàng đã góp mặt để chúc mừng thương hiệu. Tại chương trình, các khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm cũng đã chia sẻ minh chứng thực từ sự cải thiện làn da của mình.

Bên cạnh đó, Medi A+ cũng đã chính thức ký kết phân phối với một số đối tác trong chương trình.

Bằng tâm huyết, sự nỗ lực không ngừng nghỉ và hết mình với khách hàng, tin chắc Medi A+ sẽ khẳng định được vị thế của mình trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện vừa qua: 

Sự kiện được chuẩn bị chu đáo

  

Hoạt động ký kết với các nhà phân phối trong sự kiện

Các khách hàng trải nghiệm thực tế tại sự kiện
Khách hàng tham quan, trải nghiệm văn phòng.
Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận