No menu items!
Trang ChủGiải TríHoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Toàn cầu 2022: Doanh nhân Hà...

Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Toàn cầu 2022: Doanh nhân Hà Thị Liên giành giải thưởng người đẹp truyền thông

Giải thưởng người đẹp truyền thông – Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Toàn cầu 2022 gọi tên nữ doanh nhân đến từ Vĩnh Phúc – Hà Thị Liên.

Hà Thị Liên được biết đến với cương vị doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu và hiện đang là CEO thương hiệu mỹ phẩm NIO. Dù là phái nữ, nhưng những thành tựu chị có được khiến cả cánh mày râu cũng phải ngả mũ thán phục.

Câu chuyện về Hà Thị Liên từng truyền cảm hứng mạnh mẽ cho nhiều chị em phụ nữ. Mặc dù sinh ra trong gia cảnh khó khăn, từng phải bươn chải nơi xứ người trong nhiều năm, cũng từng nếm trải nhiều thử thách, thất bại… Nhưng ý chí vươn lên, quyết tâm thoát nghèo và làm chủ cuộc sống đã giúp chị có được cuộc sống viên mãn như hiện tại.

Có lẽ cũng vì những gì đã trải qua trong cuộc sống mà Hà Thị Liên càng mong muốn được sẻ chia, giúp đỡ nhiều người khác, thông qua câu chuyện của chính mình truyền động lực cho nhiều chị em cùng vươn lên. Đó cũng là lý do chị muốn trải nghiệm tại cuộc thi nhan sắc.

Nữ doanh nhân Hà Thị Liên  bản lĩnh, tài năng với nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ

Tìm hiểu thông tin về cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Toàn cầu 2022, Doanh nhân Hà Thị Liên đặc biệt yêu thích ý nghĩa, mục đích mà cuộc thi hướng tới. Không chỉ là sân chơi tôn vinh sắc đẹp, tài năng của cộng đồng phụ nữ doanh nhân trên toàn cầu mà còn là môi trường giao lưu, kết nối, tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội.

Bên cạnh đó, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Toàn Cầu 2022 còn là hoạt động ý nghĩa góp tiếng nói khẳng định vị thế của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Tâm đắc với ý nghĩa cuộc thi hướng tới, Doanh nhân Hà Thị Liên đã đăng ký tham gia. 

Đặt chân tới Malaysia để bắt đầu hành trình cho phép bản thân trải nghiệm và hoàn thiện chính mình, doanh nhân Hà Thị Liên luôn giữ được cho mình tâm thế thoải mái. Chị gây ấn tượng bởi nụ cười rạng rỡ và thần thái đầy tự tin.

Doanh nhân Hà Thị Liên mang áo Dài Việt Nam quảng bá tại nước bạn

Dù không đặt nặng vấn đề giải thưởng, song với bản tính chuyên nghiệp, chỉn chu trong mọi việc mình làm, doanh nhân Hà Thị Liên được đánh giá cao trong việc nỗ lực tập luyện và thể hiện tốt bản thân trong suốt hành trình tham dự cuộc thi.

Những cố gắng của chị đã thực sự chinh phục ban giám khảo và giải thưởng Người đẹp truyền thông là hoàn toàn xứng đáng dành cho Hà Thị Liên. Giây phút tên chị được xướng lên, cả sân khấu đã hưởng ứng ủng hộ.

Khoảnh khắc đón nhận giải thương cao quý nơi xứ người, Hà Thị Liên không giấu được sự bất ngờ, xúc động. Chị dành lời cảm ơn chân thành đến gia đình, người thân, các đồng sự đã luôn ủng hộ, dõi theo hành trình đã đi qua.

Doanh nhân Hà Thị Liên hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng mình đạt được

Trên cương vị Người đẹp Truyền thông, doanh nhân Hà Thị Liên sẽ cùng ban tổ chức chương trình thực hiện các hoạt động ý nghĩa cho xã hội. Tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong việc phát triển công việc kinh doanh, hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày để không phụ lòng người yêu mến.

Với sự quyết tâm, bản lĩnh và tài năng có được, tin chắc  người đẹp Truyền thông Hà Thị Liên sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.

TQ

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận