No menu items!
Trang ChủĐời SốngMít Quách Phương: Vợ quân nhân trở thành CO Founder của NIO

Mít Quách Phương: Vợ quân nhân trở thành CO Founder của NIO

“Kinh doanh online với tôi không phải nghề tay trái, nó là sự nghiệp, là cơ hội để tôi thay đổi cuộc đời” – CO Founder NIO Mít Quách Phương đã chia sẻ như thế khi kể về hành trình đã qua – Hành trình của một người vợ quân nhân dám bứt phá ra khỏi vùng an toàn để thay đổi diện mạo cuộc sống

CO Founder của NIO – Mít Quách Phương

Mít Quách Phương và những nỗi gian truân của người vợ vắng chồng.

Sinh ra và lớn lên ở Thanh Hóa, Mít Quách Phương về làm dâu xứ Quảng. Chồng chị là một quân nhân nên chỉ sau cưới 7 ngày đã phải đi công tác tại Lào, mỗi năm chỉ về phép thăm nhà được 2 – 3 lần.

Cưới chồng xa lại không có chồng bên cạnh, nghĩ thôi cũng đủ thấy thiệt thòi. Nhà có ba con nhỏ, Mít Quách Phương vừa là cha, vừa là mẹ, vừa gánh vác tất cả việc trong việc ngoài. 

Khi ấy, chị bận bịu với hàng bún để có thu nhập trang trải cho cuộc sống. Mỗi ngày đều tất bật với bếp lửa, quán xá và đống tô chén.

Mít Quách Phương chẳng ngại chia sẻ những ngày mình vật lộn với công việc hàng quán

Xa chồng, chị cũng chẳng màng đến bản thân, ít để ý tới diện mạo, chỉ vun vén cho gia đình. Dù vất vả đến đâu chị cũng không than thở, trách móc chồng bởi chị biết người quân nhân họ gánh trên vai trọng trách với quốc gia, dân tộc. Chị cần là hậu phương vững chắc để anh yên tâm công tác.

Tuy có những lúc tủi hờn, chạnh lòng nhưng Mít Quách Phương luôn chủ động trong mọi việc, quán xuyến gia đình trong ấm ngoài êm.

Đến với kinh doanh online với sự động viên của người thân

Dù luôn cố gắng để chồng ở phương xa yên tâm, nhưng Mít Quách Phương cũng đã có quãng thời gian mệt mỏi, stress. Chị muốn lắm một ngày nghỉ ngơi nhưng nhìn xung quanh với đống tô chén đang chờ, với gánh bún đang  nên đành phải thở dài làm việc tiếp.

Đam mê kinh doanh và cũng mong muốn thay đổi môi trường công việc để giảm bớt áp lực, MMít Quách Phương tìm hiểu về kinh doanh online. Đặc biệt chị nhận được sự động viên của cô chồng – Người mà chị coi là người mẹ thứ 2 đã luôn bên cạnh chị khi chồng công tác xa nhà.

Chị Mít Quách Phương bên người cô chị xem như mẹ ruột

Có thể nói, chính người cô yêu quý đã giúp Mít Quách Phương dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn, thay đổi những công việc lặp đi lặp lại hằng ngày để dẫn thân vào kinh doanh online – Một con đường mà khi ấy theo đánh giá của chị là chủ động về thời gian, chủ động về công việc và cho phép bản thân có thêm nhiều kỹ năng.

Bên cạnh đó, Mít Quách Phương cũng muốn thay đổi diện mạo cuộc sống. Chị rất tâm đắc với câu nói: “Muốn biết tiền có quan trọng hay không thì hãy đến bệnh viện, khi mà sức khỏe, sự sống của người thân bạn phụ thuộc rất lớn vào đồng tiền”

Sống cùng và coi cô chồng như mẹ ruột, Mít Quách Phương không khỏi lo lắng khi cô không may mắc phải căn bệnh cần rất nhiều tiền để chữa trị. Đây cũng là lúc chị khao khát kiếm được nhiều tiền hơn.

Cô chồng vừa là nguồn động viên, cũng là nguồn động lực đưa Mít Quách Phương đến quyết định thay đổi công việc.

Cuộc sống của Mít Quách Phương thay đổi sau khi chuyển hướng kinh doanh online

Mít Quách Phương: “Thành công chỉ đến với những ai thực sự kiên trì”

Từ một người không am hiểu về công nghệ, chưa từng trải nghiệm môi trường kinh doanh online, Mít Quách Phương bắt đầu những bước chân đầu tiên trên con đường đầy chông gai, thử thách. Chị biết chắc mình sẽ có lúc vấp ngã, có lúc thất bại nhưng chị cũng tin mình sẽ tự đứng lên, tự đi đến mục tiêu của mình.

Thời gian đầu khi kinh doanh online Mít Quách Phương cũng chỉ có mức thu nhập bình bình, vừa bán hàng, chị vừa mày mò thêm kiến thức kinh doanh và tìm kiếm những sản phẩm tốt để cung ứng. Chị luôn tin mọi sự nỗ lực đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

CO Founder Mít Quách Phương bên người dẫn đường – Doanh nhân Hương Dã Quỳ

Cũng trong quá trình tìm kiếm sản phẩm thiết yếu chị biết đến NIO. Từ cương vị người mua hàng trải nghiệm, chị hoàn toàn bị thuyết phục bởi công dụng của sản phẩm và cách tư vấn, chăm sóc từ hệ thống của CO Founder Hương Dã Quỳ.

Từ đây chị quyết định theo dõi và gia nhập hệ thống kinh doanh của NIO dưới sự dẫn dắt của CO Founder đầy tâm huyết Hương Dã Quỳ.

Bước vào môi trường kinh doanh của NIO, Mít Quách Phương như vỡ lẽ ra rất nhiều điều. Với phương châm thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân, khơi dậy sức mạnh nội lực của mỗi người, trao cơ hội bứt phá không giới hạn, Mít Quách Phương đã được NIO tạo nền tảng để từ con vịt nhút nhát tung cánh bay lên như đại bàng dũng mãnh.

Đội nhóm đoàn kết là một trong những yếu tố giúp Mít Quách Phương càng quyết tâm gắn bó với NIO

NIO như một cánh cửa mở ra cơ hội để Mít Quách Phương thấy rằng bản thân hoàn toàn có thể làm được những điều lớn lao, hoàn toàn có thể tự mình thực hiện những khát vọng lớn của bản thân.

Không chỉ thay đổi diện mạo đời sống, hoàn thiện bản thân từ diện mạo đến ý chí bên trong, Mít Quách Phương cũng nhận ra ý nghĩa của việc kinh doanh NIO là nhân bản giá trị, trao cơ hội cho những người phụ nữ khác.

Từng trải qua những khó khăn trong cuộc sống, từng mang khát vọng kiếm được thật nhiều tiền vì người thân, Mít Quách Phương càng thấu hiểu những người phụ nữ đang loay hoay tìm kiếm con đường tự chủ. Chị sẵn sàng dang cánh tay ra để cùng giúp đỡ, cùng xây dựng nên cộng đồng phụ nữ xinh đẹp, tự tin làm chủ cuộc đời.

Mít Quách Phương tin vào sản phẩm và chiến lược tuyệt vời từ NIO

Đó cũng là động lực to lớn để chị quyết tâm hết mình, chỉ sau 1 tháng doanh số của Mít Quách Phương đã là 10 ngàn hàng. Chị cũng bắt đầu kiến tạo hệ thống kinh doanh với cả tâm huyết của mình.

Giờ đây, chị là CO Founder tiếp theo của hệ thống NIO vững mạnh, với những gì đón nhận được từ công ty, chị càng không ngừng cố gắng để mở rộng thị trường, đem lại cơ hội trải nghiệm sản phẩm chất lượng cho đông đảo khách hàng, trao cơ hội kinh doanh, thay đổi diện mạo cuộc sống và sự nghiệp bền vững cho các chị em khac.

TQ

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận