No menu items!
Trang ChủKinh TếTỷ giá USD hôm nay 15/11:24hchuyendong

Tỷ giá USD hôm nay 15/11:24hchuyendong

Thị trường đang bắt đầu thực sự quan tâm đến chu kỳ thắt chặt của Fed.

Shaun Osborne, Giám đốc chiến lược ngoại hối tại Scotiabank (Toronto, Canada) cho biết: “Thị trường đang bắt đầu thực sự quan tâm đến chu kỳ thắt chặt của Fed”, đồng thời chỉ ra rằng, chỉ số lạm phát của Mỹ được công bố vào tuần trước là cơ sở vững chắc để củng cố niềm tin rằng, Fed có thể giảm tốc độ thắt chặt chính sách. 

Thống đốc Fed – Christopher Waller cho biết: “Ngân hàng Trung ương Mỹ vẫn còn một chặng đường dài cần đi” trước khi ngừng tăng lãi suất, dù họ vừa đón nhận tin tốt về giá tiêu dùng hồi tuần trước.

Ông Waller cho rằng, Fed phải tiếp tục nâng lãi suất và giữ chúng ở mức cao trong một thời gian, cho đến khi nhận thấy lạm phát hạ xuống gần với mục tiêu của mình. Chu kỳ tăng lãi suất sẽ không kết thúc trong một hoặc hai cuộc họp tiếp theo.

Tỷ giá USD hôm nay 15/11: Duy trì đà tăng tốt - 1

Đồng USD tiếp tục tăng

Ngày 14/11, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) công bố tỷ giá trung tâm ở 23.678 VND/USD, giảm 5 đồng so với mức niêm yết cuối tuần qua.

Tỷ giá bán tham khảo tại Sở giao dịch NHNN là 24.860 VND/USD. 

Giá mua USD tại các ngân hàng hiện nằm trong khoảng 24.605 – 24.661 VND/USD, còn giá bán ra đều tiệm cận mức trần hôm nay là 24.862 VND/USD.

Trên thị trường “chợ đen”, đồng USD được giao dịch ở mức  25.020 – 25.120 VND/USD.

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận