No menu items!
Trang ChủGiải TríTop 5 Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 Nguyễn Tường...

Top 5 Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 Nguyễn Tường Vy làm giám khảo cuộc thi văn nghệ chào mừng 20/11

Hướng ứng tháng tri ân thầy cô giáo, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, top 5 Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 – Người đẹp truyền thông Nguyễn Tường Vy đã về lại ngôi trường cấp III của mình để làm giám khảo cuộc thi văn nghệ.
 
Top 5 Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 đã cùng Trưởng ban tổ chức cuộc thi – Bà Đàm Hương Thủy về lại trường THPT Trần Phú để cầm cân nảy mực cuộc thi Giai điệu Tỏa sáng – Một trong những hoạt động thường niên nhằm hưởng ứng ngày lễ 20.11.
 
Đây cũng là ngôi trường mà Nguyễn Tường Vy đã  gắn bó suốt 3 năm trung học phổ thông, là nơi đã cho cô những kỷ niệm đẹp về thời học sinh và nền tảng kiến thức để vững vàng hơn trên bước đường tương lai.
Người đẹp xuất hiện với trang phục áo dài duyên dáng
 
Ghi nhớ công ơn của thầy cô giáo, cứ có dịp là Nguyễn Tường Vy lại muốn ghé thăm các thầy cô, gửi lời tri ân chân thành đến những người lái đò tâm huyết.
 
Lần trở về trường năm nay thật ý nghĩa khi Nguyễn Tường Vy vừa được xướng tên vào top 5 Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 và xuất sắc dành thêm giải phụ Người đẹp truyền thông. Thành quả có được này với người đẹp cũng có một phần công lao to lớn từ các thầy cô giáo đã dìu dắt.
 
Đặc biệt hơn, trong dịp chào mừng ngày tôn vinh các thầy cô giáo, Nguyễn Tường Vy được ngồi ghế nóng cuộc thi do các em học sinh thể hiện.
 
Xuất hiện trong tà áo dài trắng tinh khôi, mái tóc đen dài nền nã, người đẹp Nguyễn Tường Vy thu hút mọi ánh nhìn. Về trường, cô lễ phép chào hỏi ban giám hiệu và quý thầy cô giáo, thân thiện với các em học sinh.
 
Trong vai trò giám khảo cuộc thi Giai điệu tỏa sáng, Nguyễn Tường Vy đã có những chia sẻ mang tính xây dựng, đóng góp để các tiết mục hoàn thiện hơn. 
 
Người đẹp cũng rất tự hào khi các bạn học sinh rất sáng tạo, đầu tư chỉn chu cho các tiết mục dự thi và đặc biệt là tình cảm của các bạn dành cho thầy cô giáo của mình.
 
“Tôn sư trọng đạo – Uống nước nhớ nguồn là đạo lý mà em luôn ghi nhớ. Thành quả em có được hôm nay cũng như những nỗ lực sau này đều là một phần công sức của các thầy cô giáo. Với em ngày lễ 20/11 không chỉ là dịp để bày tỏ tình cảm với thầy cô mà còn là truyền thống tốt đẹp của người Việt cần gìn giữ” – Người đẹp Nguyễn Tường Vy chia sẻ.
 
Người đẹp Nguyễn Tường Vy và trưởng ban tổ chức Đàm Hương Thủy cũng đã gửi lời chúc mừng đến tất cả các thầy cô giáo trường cấp III Trần Phú nhân dịp lễ kỷ niệm 20/11. Chúc các thầy cô sức khỏe và công tác tốt.
 
Dưới đây là những shoot ảnh đẹp của người đẹp Nguyễn Tường Vy trong sự kiện vừa qua: 
 
TQ
 
Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận