No menu items!
Trang ChủGiải TríTop 5 Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 - Nguyễn Tường...

Top 5 Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 – Nguyễn Tường Vy nóng cùng World Cup

Top 5 Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 – Người đẹp truyền thông Nguyễn Tường Vy là một trong 32 cô gái nóng bỏng, tràn đầy nhiệt huyết với World Cup.

Top 5 Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 – Người đẹp Nguyễn Tường Vy
Ngưởi đẹp Nguyễn Tường Vy là một trong 32 cô gái Nóng bỏng cùng World Cup 2022

Sở hữu diện mạo xinh đẹp, chỉ số hình thể chuẩn và tinh thần yêu thể thao cuồng nhiệt, Top 5 Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 – Nguyễn Tường Vy đã sẵn sàng cho những trận cầu nảy lửa trên sân cỏ.

Được biết, cô là đại diện cho đội tuyển Ghana – Một trong những đội bóng nhận được khá nhiều sự kỳ vọng từ người hâm mộ trong mùa World Cup 2022.

Nguyễn Tường Vy đại diện cho đội tuyển Ghana

Để chuẩn bị cho hoạt động Nóng cùng World Cup 2022, người đẹp Nguyễn Tường Vy đã chăm chỉ rèn luyện thể chất, giữ gìn vóc dáng và duy trì nguồn năng lượng tích cực để hết mình với môn thể thao Vua.

Bên cạnh đó, cô cũng dành thời gian trang bị cho bản thân mình kiến thức về bóng đá cũng như văn hóa, con người quốc gia Ghana để hoàn thành trách nhiệm đại diện cho tuyển.

Theo lịch World Cup 2022, đội tuyển Ghana sẽ gặp đội tuyển Bồ Đào Nha vào lúc 23h00 ngày 24/11/2022. Người đẹp Nguyễn Tường Vy cũng đang nóng lòng cùng đội tuyển mình đại diện ra sân.

Hãy cùng chờ đợi trận cầu nóng bỏng này và ủng hộ cho Top 5 Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 – Nguyễn Tường Vy trong vai trò người đại diện nhé.

 

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận