No menu items!
Trang ChủGiải TríMinh Yến Aerobic dành trọn tâm huyết cho siêu sự kiện chào...

Minh Yến Aerobic dành trọn tâm huyết cho siêu sự kiện chào mừng kỷ niệm 20/11

Chào mừng lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, hướng tới hoạt động tri ân các thầy cô giáo trong team, Minh Yến Aerobic đã tổ chức siêu sự kiện hoành tráng, đầy cảm xúc để dành tặng những người đồng sự yêu mến.
Minh Yến Aerobic dành trọn tâm huyết cho siêu sự kiện chào mừng kỷ niệm 20/11
Minh Yến Aerobic được biết đến là nơi hội tụ những ai đam mê bộ môn thể thao lành mạnh Aerobic và dành nhiều tâm huyết để lan tỏa bộ môn này đến với nhiều người khác.
Bằng tất cả sự nỗ lực và mong muốn cống hiến, Minh Yến Aerobic ngày càng mở rộng, phát triển hệ thống đào tạo lớn mạnh trên toàn quốc.
Nhà sáng lập Team Minh Yến xúc động khi chia sẻ tại sự kiện
 
Các cô giáo thuộc team Minh Yến Aerobic đều là những người được đào tạo về chuyên môn, nắm vững kỹ thuật và khả năng truyền đạt, thổi bùng khát vọng khỏe – đẹp và xây dựng cộng đồng người yêu thích aerobic.
 
Bên cạnh hoạt động đào tạo chuyên nghiệp, Minh Yến Aerobic cũng thường xuyên tổ chức các chương trình, sự kiện nhằm kết nối cộng đồng và giao lưu kỹ thuật. Điển hình như sự kiện Nối vòng tay lớn – hội tụ 3 miền Bắc – Trung – Nam được tổ chức vào ngày 20/6/2022 tại Hà Long đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng tất cả các thành viên. Đây là một trong những sự kiện đầu tiên đánh dấu sự hội ngộ và liên kết của cộng đồng Giáo viên Aerobic trên toàn quốc.

Những hình ảnh khó quên của Gala mùa hè vừa qua
Lần này, với mong muốn tri ân sự gắn bó và cống hiến của các cô giáo thuộc team Minh Yến Aerobic, Founder Minh Yến đã dành nhiều tâm sức cho sự kiện tri ân. 
 
Mặc dù không phải là các giáo viên truyền đạt con chữ, nhưng bằng tất cả sự tận tâm, các giáo viên trong ngành Aerobic cũng là những người truyền đạt các kỹ năng, kỹ thuật giúp nhiều người khác biết về bộ môn thể thao lành mạnh này và vận dụng nó vào đời sống giúp khỏe hơn, đẹp hơn, năng lượng và hạnh phúc hơn. Các cô giáo, huấn luyện viên Aerobic đều xứng đáng được tôn vinh, ghi nhận trong ngày Hiến chương nhà giáo.
 
Nhà sáng lập Minh Yến bằng tất cả tâm huyết của mình đối với lĩnh vực Aerobic trở thành người tiên phong cho hoạt động kết nối cộng đồng huấn luyện viên, các cô giáo Aerobic 3 miền về tham dự các chương trình, đồng thời thực hiện hoạt động tôn vinh các thầy cô giáo theo đuổi bộ môn thể thao này.
 
Một điểm đặc biệt khi đến với Team Minh Yến đó là các học viên đều được đào tạo chuyên nghiệp để ra nghề, trở thành người giảng dạy. Bên cạnh đó Team Minh Yến luôn đồng hành, hỗ trợ các thành viên phát triển hơn cả về kỹ thuật lẫn đội nhóm của mình.
 
Được tổ chức hoành tráng tại Nhà thi đấu Hoài Đức, Hà Nội, sự kiện chào đón hơn 500 cô giáo aerobic trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam về tham dự.
 
Chương trình được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, Founder Minh Yến là người lên ý tưởng và theo sát mọi hoạt động chuẩn bị của chương trình.
 
Với sân khấu hoành tráng bậc nhất, hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình chiếu hiện đại… Sự kiện không đơn thuần là nơi hội tụ, gửi gắm lời tri ân đến các cô giáo trong dịp lễ 20/11 mà còn là một chương trình biểu diễn hấp dẫn, náo nhiệt, đầy lôi cuốn.
 
Để ghi dấu những thước phim của chương trình, Minh Yến Aerobic chuẩn bị cả dàn máy quay hiện đại, fly cam cho phép ghi dấu toàn bộ những khoảnh khắc tuyệt vời khi các thành viên được hội tụ bên nhau.
 
 
Đặc biệt, sự kiện còn bùng nổ các tiết mục ấn tượng cùng kỹ thuật đỉnh cao đến từ team Minh Yến Aerobic và các huấn luyện viên đẳng cấp của bộ môn này.
 
Chia sẻ tại chương trình, Founder Minh Yến trải lòng: ‘‘Minh Yến Aerobic là tâm huyết của tôi và những người cùng đam mê. Chúng tôi làm tất cả để đốt cháy ngọn lửa nhiệt huyết, để sẵn sàng lan tỏa sức mạnh của  Aerobic đến với mọi người. Đó là bộ môn giúp các bạn khỏe hơn, đẹp hơn và mang tính kết nối cộng đồng rất cao”
 
Nhà sáng lập Minh Yến Aerobic cũng không quên gửi lời chúc sức khỏe, luôn tràn đầy năng lượng đến với tất cả các cô giáo trong team và hứa hẹn trong thời gian tới sẽ tiếp tục có những sự kiện hoành tráng, bùng nổ hơn nữa để giao lưu, kết nối và tiếp thêm động lực  cống hiến.
 
Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận