No menu items!
Trang ChủCồng Đồng MạngBao lì xì Tết chỉ từ 200 đồng/chiếc bán đầy chợ mạng,...

Bao lì xì Tết chỉ từ 200 đồng/chiếc bán đầy chợ mạng, khách vẫn không mấy mặn mà

Bao lì xì Tết chỉ từ 200 đồng/chiếc bán đầy chợ mạng, khách vẫn không mấy mặn mà Sự kiện: Dạo chợ CHIA SẺ

Đó là tâm sự của chị Ngọc Lan (Cầu Giấy, Hà Nội) đã bán lì xì Tết 5 năm nay. Chị cho biết suốt mấy năm bán mặt hàng này, chưa bao giờ chị thấy khách hàng ít người hỏi mua như vậy.

“Không hiểu lý do gì mà tầm này mới lác đác vài người hỏi mua với số lượng rất ít. Mọi năm, cách 1-2 tháng đến Tết Nguyên đán, tôi bán được hàng nghìn chiếc cho cả khách lẻ và khách sỉ, năm nay thì ế lắm”, chị thở dài.

Bao lì xì Tết chỉ từ 200 đồng/chiếc bán đầy chợ mạng, khách vẫn không mấy mặn mà - 1

Lì xì truyền thống đang được bán trên chợ mạng giá rất rẻ, chỉ vài trăm đồng/chiếc.

Nhà chị hiện có 2 loại lì xì: lì xì truyền thống và lì xì chibi. Trong đó, lì xì truyền thống giá rẻ hơn, giá chỉ từ 220 đồng/chiếc, tuỳ thuộc vào số lượng mua. Dù giá rẻ, khách hàng vẫn không mấy mặn mà như mọi năm.

Chị cho biết năm nay có vẻ khách hàng không muốn chi tiền vào những vật dụng, đồ dùng không cần thiết.

Cũng trong tình trạng như chị Lan, chị Mai Hoà (Thanh Xuân, Hà Nội) nhận định thị trường bao lì xì năm nay không sôi động như mọi năm. “Thông thường, vào dịp gần Tết, xưởng bao lì xì nhà tôi hoạt động hết công suất để trả đơn cho khách mà năm nay vắng vẻ lắm, rao bán khắp các hội nhóm cũng chẳng mấy ai hỏi câu nào”, chị chia sẻ.

Bao lì xì Tết chỉ từ 200 đồng/chiếc bán đầy chợ mạng, khách vẫn không mấy mặn mà - 2

Những chiếc lì xì có thiết kế độc lạ sẽ có giá cao hơn nhưng khách cũng không mấy mặn mà.

Đăng bán từ đầu tháng 11 tới nay, chị mới bán được khoảng 1 nghìn chiếc bao lì xì. Chị cho biết giá cả đã rất rẻ rồi, khách lấy số lượng lớn chỉ vài trăm đồng/chiếc với các mẫu thông dụng, thậm chí có mẫu chỉ hơn 100 đồng/chiếc, còn mẫu độc, lạ giá nhỉnh hơn chút nhưng khách vẫn quay lưng.

Giá bán lẻ bao lì xì cũng không quá cao, với những mẫu truyền thống hiện đang được bán với giá từ 10.000 đồng/set 10 chiếc, lì xì kiểu vintage giá từ 60.000 – 70.000 đồng/set 50 chiếc, lì xì mèo thần tài giá từ 15.000 – 20.000 đồng/set…

Năm nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều mẫu bao lì xì độc, lạ như lì xì sổ đỏ, lì xì gieo quẻ, lì xì lượng vàng, lì xì tên shop, lì xì trang facebook cá nhân, lì xì giao dịch ngân hàng… Giá bán cũng chỉ từ vài trăm đến hơn nghìn đồng/chiếc, tuỳ vào số lượng và loại bao lì xì khách chọn.

Bao lì xì Tết chỉ từ 200 đồng/chiếc bán đầy chợ mạng, khách vẫn không mấy mặn mà - 3

Lì xì gieo quẻ đang nhận được sự quan tâm của nhiều người, giá của chúng khá cao.

Theo khảo sát, mẫu lì xì gieo quẻ đang nhận được sự chú ý của nhiều người tiêu dùng bởi độc, lạ và thiết kế rất ấn tượng, giá cả cũng khá cao. Bao lì xì này gồm 1 hộp gieo quẻ và 15 bao lì xì với các câu chúc khác nhau, giá bán từ 36.000 – 50.000 đồng/chiếc.

Loại bao lì xì này sở dĩ hút khách là bởi phù hợp với những người thích sự “may- rủi” trong dịp Tết đến xuân về.

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận