No menu items!
Trang ChủDu LịchNhững địa điểm "sống ảo" hấp dẫn nhất tại Qatar

Những địa điểm “sống ảo” hấp dẫn nhất tại Qatar

Qatar nổi tiếng là đất nước giàu có cùng nhiều công trình kiến trúc độc đáo. Đến đây, du khách sẽ không khỏi bị choáng ngợp và sở hữu loạt ảnh tuyệt đẹp.

Sở hữu kiến trúc đa dạng, các công trình, sáng kiến nghệ thuật công cộng nổi bật, các cơ sở văn hoá và giáo dục đặc sắc cùng tầm nhìn ngoạn mục, quốc gia vùng Vịnh luôn được coi là thiên đường của các nhiếp ảnh gia.

Dưới đây là một vài trong số những địa điểm được đánh giá “đẹp mê hồn” tại quốc gia này.

Những địa điểm "sống ảo" hấp dẫn nhất tại Qatar - 1
Toà nhà nghi lễ QF: Đây được coi như một trong những nơi đẹp nhất tại Qatar. Toà nhà nghi lễ QF nằm ở trung tâm của thành phố, có hệ thống chiếu sáng đặc biệt. Toà nhà có hình khối độc đáo, màu trắng kết hợp tuyệt vời với bầu trời xanh và đại dương xung quanh. Nó được sáng tạo bởi kiến trúc sư người Nhật Bản đoạt giải Pritzker – Arata Isozaki.

Những địa điểm "sống ảo" hấp dẫn nhất tại Qatar - 2
Nhà thờ Hồi giáo Katara: Nơi đây nên là lựa chọn hàng đầu của bạn nếu bạn yêu thích vẻ đẹp cổ điển. Công trình kiến trúc này chắc chắn là một trong những công trình tráng lệ nhất ở Qatar, nổi bật với các bức tranh ghép màu xanh ngọc và tím ấn tượng. Zainab Fadil Oglu – kiến trúc sư nhà thờ Hồi giáo nổi tiếng người Thổ Nhĩ Kỳ – đã tạo nên cấu trúc này. Một nhóm các chuyên gia trùng tu từ Cung điện Dolma của Istanbul tạo ra các món đồ trang trí tại đây. Nhà thờ Hồi giáo Katara được làm thủ công tuyệt đẹp, bao gồm gạch khảm, đồ trang trí và chữ khắc.
Những địa điểm "sống ảo" hấp dẫn nhất tại Qatar - 3
Smoke by Tony Smith: Tony Smith đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật mạnh mẽ “Smoke” vào năm 1967, hiện nó được đặt trong Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Doha. Hãy nằm xuống bên dưới tác phẩm điêu khắc để cảm nhận sự hiện diện, tuyệt vời của nó. Thông qua mô hình này, bạn cũng có thể nhìn thấy đường chân trời nổi tiếng của Doha.
Những địa điểm "sống ảo" hấp dẫn nhất tại Qatar - 4
JW Marriott Marquis Rooftop: Hãy ghé thăm tầng thượng của JW Marriott Marquis City Centre để có tầm nhìn ngoạn mục nhất và hiểu cảm giác thế nào là “đỉnh của thế giới”. Bạn có thể ngắm toàn cảnh thành phố từ đây, bao gồm cả đường chân trời. Du khách nên đến sau khi mặt trời lặn để có trải nghiệm tuyệt vời nhất từ tầng 20 trở lên.
Những địa điểm "sống ảo" hấp dẫn nhất tại Qatar - 5
Mathaf – Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại Ả Rập: Tính thẩm mỹ độc đáo là điểm thu hút nhất của bảo tàng này. Mathaf được thành lập vào năm 2010, thể hiện một quan điểm đặc biệt của Ả Rập về nghệ thuật đương đại. Hơn 9.000 tác phẩm của các họa sĩ Ả Rập đáng chú ý là một phần của bộ sưu tập vĩnh viễn của bảo tàng, kéo dài từ những năm 1840 cho đến nay. Triển lãm trên sàn kính vỡ là nơi bạn nên chú ý vì nó chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều bức ảnh độc đáo.

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận