No menu items!
Trang ChủGiải TríNhững chiếc áo dài làm nên thương hiệu nổi tiếng của NTK...

Những chiếc áo dài làm nên thương hiệu nổi tiếng của NTK Lý Minh Tuấn

Nhắc đến sự nghiệp thiết kế của NTK Áo dài Lý Minh Tuấn là nhắc tới những chiếc áo dài được đông đảo người nổi tiếng lựa chọn.

Khi được hỏi về niềm tự hào của bản thân sau mấy mươi năm gắn bó với nghề, NTK Lý Minh Tuấn thuộc lòng danh sách khách hàng anh đã phục vụ. Với anh mỗi một vị khách đến với mình, đặt niềm tin cho mình đều là niềm tự hào to lớn.

Theo đuổi sự nghiệp sáng tạo Áo dài, anh xem mỗi khách hàng là một nhịp cầu kết nối, lan tỏa vẻ đẹp của tà áo truyền thống. Đó chính là lý do mỗi một sản phẩm anh đều đặt trọn tâm tư.

Được nhiều nghệ sĩ, người đẹp và cả các vị khách đặc biệt nắm giữ vai trò quan trọng Nguyên P. Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh, Giám đốc Trung tâm hữu Nghị Việt Tiệp… ưu ái lựa chọn trang phục của mình, NTK Lý Minh Tuấn đã dồn cả tâm sức, nỗ lực sáng tạo để làm nên những chiếc áo dài phù hợp với mỗi người cũng như hoàn cảnh họ xuất hiện.

Áo dài của NTK Lý Minh Tuấn được các nhà lãnh đạo lựa chọn trong các sự kiện
NTK Lý Minh Tuấn bên vị khách đặc biệt – Nguyên Phó chủ tịch tỉnh Quảng Ninh
Cố nghệ sĩ Phi Nhung trong thiết kế áo dài của NTK Lý Minh Tuấn
NTK Lý Minh Tuấn và Á Hậu áo dài Việt Nam 2005 – Lâm Bảo Trân. Cô đã lựa chọn áo dài của NTK Lý Minh Tuấn và xuất sắc dành các giải thưởng Hoa khôi Kiên Giang 2003, Á khôi Tây Đô 2004, Á hậu Áo dài Việt Nam 2005
Hoa hậu Các Dân Tộc Việt Nam 2013 – Nguyễn Ngọc Anh cũng lựa chọn các thiết kế áo dài của NTK Lý Minh Tuấn để đăng quang.

NTK Lý Minh Tuấn cũng tỉ mẩn làm nên các thiết kế phục vụ nghệ thuật hát Chầu Văn
Đại nhất hoa hậu quý bà thế giới Đoàn Kim Hồng ưu ái các thiết kế của NTK Lý Minh Tuấn
NTK Lý Minh Tuấn cũng có dịp chuẩn bị trang phục cho Giám đốc cung Hữu nghị Việt – Tiệp.
NTK Lý Minh Tuấn là người chuẩn bị trang phục cho Hoa hậu khiếm thính thế giới.
NTK Lý Minh Tuấn cũng là người lo trang phục áo dài cho Á hậu Nguyễn Thị Loan.
NSND Trọng Trinh trong trang phục áo dài của NTK Lý Minh Tuấn
NTK Lý Minh Tuấn và Hoa hậu Nhân Ái Nguyễn Huỳnh Trang – Một vị khách hàng thân thiết của anh từ những năm 2016. Cũng vì yêu thích áo dài mà hai người đã kết nghĩa anh em.
Áo dài của NTK Lý Minh Tuấn được Hoàng Hạnh sử dụng thi quốc tế.
Từ phải sang trái: Á hậu các dân tộc Nguyễn Thị Loan, Á hoàng Trang sức Đoàn Xuân, Hoa hậu Các dân tộc Ngọc Anh,   Hoa khôi Trần Thu Mỹ
Nghệ sĩ Hương Bông diện áo dài của NTK Lý Minh Tuấn.
Nữ hoàng đá quý Nguyễn Oanh.
Hoa Hậu Nhân ái tại Mỹ – Judy Nguyễn

Có lẽ cũng bởi cái tâm ấy mà áo dài Lý Minh Tuấn định vị được vị thế của mình suốt hàng chục năm trời và vẫn luôn là thương hiệu được lòng nhiều người.

Được biết, trong thời gian tới, NTK Lý Minh Tuấn sẽ tập trung phát triển thương hiệu ở Sài Gòn hoa lệ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Anh cũng cho biết các sáng tạo mới của Áo dài Lý Minh Tuấn vẫn sẽ giữ những nét đặc trưng riêng của áo dài, đồng thời sáng tạo mới mẻ hơn, mang tính ứng dụng và linh động sử dụng được ở nhiều hoàn cảnh khác nhau.

TQ

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận