No menu items!
Trang ChủGiải TríNhã Phương trẻ trung trong ngày khai máy phim mới, hội ngộ...

Nhã Phương trẻ trung trong ngày khai máy phim mới, hội ngộ dàn sao “Cây táo nở hoa”

Nhã Phương đã hội ngộ các bạn diễn "Cây táo nở hoa" trong dự án phim mới mang tên "Yêu trước ngày cưới".

Nhã Phương trẻ trung trong ngày khai máy phim mới, hội ngộ dàn sao "Cây táo nở hoa" - 1

Bộ phim “Yêu trước ngày cưới” đã chính thức bấm máy vào 2/12. Phim đánh dấu màn tái ngộ của nhiều diễn viên phim “Cây táo nở hoa” như Nhã Phương, cặp đôi Song Luân – Minh Trang, diễn viên Mỹ Uyên…

Nhã Phương trẻ trung trong ngày khai máy phim mới, hội ngộ dàn sao "Cây táo nở hoa" - 2

Nhã Phương, Song Luân, Minh Trang cùng dàn diễn viên “Yêu trước ngày cưới” trong buổi khai máy phim.

Không khí buổi khai máy vui tươi, sôi nổi, tràn đầy năng lượng tích cực. Các diễn viên như bạn bè thân thiết, thoải mái trên phim trường và cực kỳ hào hứng với vai diễn của mình. Đặc biệt, bên cạnh bộ 3 nổi tiếng của “Cây táo nở hoa”, “Yêu trước ngày cưới” còn khiến khán giả thích thú với dàn sao hot mạng xã hội: Sĩ Thanh, Hữu Vi, Bi Max, Sơn Soho, Khánh Linh…

Chia sẻ về sự tái hợp cùng 2 người đẹp Minh Trang và Nhã Phương, Song Luân cho biết: “Được làm việc lại với những bạn diễn như Phương, Trang tất nhiên sẽ có những thuận lợi nhất định, như: mọi người hiểu nhau, nhanh chóng ăn ý trong diễn xuất và không mất nhiều thời gian để làm quen. Nhưng cũng có những khó khăn, vì phải làm mới chemistry hoàn toàn”.

Minh Trang chia sẻ: “Tinh thần làm việc của ekip đoàn và các diễn viên tràn đầy nhiệt huyết, làm cho bản thân Trang cũng cảm thấy tràn đầy năng lượng cho vai diễn này”.

Nhã Phương trẻ trung trong ngày khai máy phim mới, hội ngộ dàn sao "Cây táo nở hoa" - 3

Fan thích thú với màn tái ngộ của dàn diễn viên “Cây táo nở hoa”.

Quốc Anh – tên tuổi đang được chú ý sau thành công của phim “Giấc mơ của mẹ”, hứa hẹn sẽ có 1 vai diễn thú vị trong dự án mới. Anh chia sẻ: “Đây là bộ phim về câu chuyện của những người trẻ. Và dàn diễn viên cũng toàn là những gương mặt trẻ. Thế nên Quốc Anh cảm thấy năng lượng tuổi trẻ bao trùm cả đoàn phim”.

Trong khi đó, nam diễn viên, người mẫu Hữu Vi tiết lộ: “Khoảng thời gian trước khi quay Hữu Vi đã sút cân, nhưng đến hôm nay thì mình đã lấy lại phong độ, từ tinh thần đến sức khỏe để đầu tư hết mình cho vai diễn”.

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận