No menu items!
Trang ChủKinh TếDự báo giá vàng ngày 5/12: 24hchuyendong

Dự báo giá vàng ngày 5/12: 24hchuyendong

18 nhà phân tích Phố Wall đã tham gia Khảo sát Vàng của Kitco News.

Vàng Doji niêm yết giá vàng ở mức 66,15-66,85 triệu đồng/lượng.

Phú Quý SJC niêm yết giá vàng ở mức 66,15-66,9 triệu đồng/lượng.

Trên thị trường quốc tế, giá vàng đạt 1.798,03 USD/ounce, giảm 4,41 USD vào lúc 21h00 ngày 4/12 theo giờ Việt Nam.

Giám đốc chiến lược thị trường Colin Cieszynski tại SIA Wealth Management nói rằng ông vẫn lạc quan về vàng ngay cả khi lãi suất tăng tiếp tục hỗ trợ đồng USD. Ông nói: “Các nhà đầu tư bắt đầu nhận ra rằng vàng vẫn là một tài sản phòng thủ quan trọng. Nó tiếp tục đóng vai trò là một kho lưu trữ giá trị”.

Chiến lược gia trưởng tiền tệ Adam Button tại Forexlive.com nói rằng vàng cũng được hưởng lợi từ các yếu tố tích cực theo mùa khi nhu cầu tăng trước kỳ nghỉ lễ.

Dự báo giá vàng ngày 5/12: Quay đầu giảm, tuần tới vàng ra sao? - 1

Vàng thế giới quay đầu giảm

Tuần này, 18 nhà phân tích Phố Wall đã tham gia Khảo sát Vàng của Kitco News. Trong số những người tham gia, 12 nhà phân tích, tương đương 67%, cho rằng giá vàng sẽ tăng trong thời gian tới; 6 nhà phân tích, tương đương 33%, cho rằng giá vàng sẽ giảm trong tuần tới. Không có phiếu bầu trung lập trong cuộc khảo sát của tuần này.

Trong khi đó, đã có 1.018 nhà đầu tư đã tham gia cuộc thăm dò trực tuyến trên Main Street. Trong số này, tương đương 70% kỳ vọng vàng tăng giá vào tuần tới; chỉ có 18% dự đoán diễn biến xấu đi; 11% còn lại có quan điểm trung lập.

Trước mắt, vì vàng trong nước thường diễn biến theo giá vàng thế giới nên trong phiên giao dịch ngày mai 4/12, giá vàng SJC có thể giảm.

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận