No menu items!
Trang ChủGiải TríTrấn Thành có được ưu ái tại giải thưởng "Ngôi sao xanh"...

Trấn Thành có được ưu ái tại giải thưởng “Ngôi sao xanh” lần 9?

Ẵm nhiều giải thưởng ở mùa trước, năm nay phim của Trấn Thành cũng nằm trong nhiều đề cử “Giải thưởng Ngôi sao xanh lần 9”.

 

Giải thưởng “Ngôi sao xanh” lần thứ 9 nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có vai diễn ấn tượng, nhân văn, những nhà làm phim nổi bật cùng những bộ phim trong và ngoài nước được khán giả yêu thích trong lĩnh vực điện ảnh, truyền hình, phim chiếu mạng và phim ngắn trên nền tảng TikTok.

Năm nay, “Ngôi sao xanh” có 4 hạng mục gồm: Điện ảnh (10 giải), Truyền hình (11 giải), Phim chiếu mạng (4 giải) và Đồng hành (2 giải).

Trấn Thành có được ưu ái tại giải thưởng "Ngôi sao xanh" lần 9? - 1

Ở mùa giải trước, Trấn Thành ẵm nhiều giải thưởng nhờ phim “Bố già”. Năm nay, phim “Hẻm cụt” của Trấn Thành sản xuất và đóng vai chính được đề cử ở các hạng mục “Web drama hay nhất”, “Phim được yêu thích nhất”, ba đề cử cho “Nam diễn viên xuất sắc nhất”, “Nữ diễn viên xuất sắc nhất”…

Trước câu hỏi “liệu Trấn Thành có được ban tổ chức ưu ái hay không?”, nhà báo Đinh Trọng Tuấn, chủ tịch hội đồng nghệ thuật, chia sẻ: “Tôi nghĩ năm nay hội đồng vẫn thấy Trấn Thành xuất sắc hơn những trường hợp khác nên anh vẫn được ứng cử giải thưởng. Nhưng tôi cũng thấy, ngoài Trấn Thành ra, vẫn có rất nhiều diễn viên diễn hay và tốt. Trấn Thành cũng chỉ là ứng cử viên của giải năm nay thôi”.

Đạo diễn Lê Hoàng, thành viên hội đồng nghệ thuật cũng thẳng thắn: “Điện ảnh Việt Nam so với thế giới rất là nhỏ. Một nền điện ảnh nhỏ thì không có nhiều tài năng. Đơn giản chỉ vậy. Ví dụ như một năm chúng ta làm 50 phim chiếu rạp, còn Hàn Quốc, Ấn Độ làm mấy trăm phim. Khi chúng ta ít phim, ít tài năng thì một số nghệ sĩ nổi bật và họ cứ nổi bật xuyên suốt. Nếu làm đạo diễn, các bạn sẽ thấy khổ nhất là việc tìm diễn viên. Nếu chọn một người không đóng phim bao giờ thì bạn sợ, còn nếu người đóng hay thì bạn gặp họ ở những phim khác. Khó vô cùng. Các bạn xem phim Hàn Quốc, ngoài diễn viên hay ra còn có những diễn viên không tên tuổi nhưng họ vẫn đóng nhìn đâu ra đó”.

Trấn Thành có được ưu ái tại giải thưởng "Ngôi sao xanh" lần 9? - 2

Trấn Thành có được ưu ái tại giải thưởng "Ngôi sao xanh" lần 9? - 3

Phim “Hẻm cụt” của Trấn Thành được đề cử ở nhiều hạng mục

Những nghệ sĩ góp mặt tranh tài tại “Ngôi sao xanh” lần thứ 9 gồm có NSND Ngọc Giàu, NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Phương, NSƯT Trương Minh Quốc Thái, NSƯT Tạ Minh Thảo, NSƯT Mỹ Duyên cho đến những gương mặt trẻ như diễn viên Hoàng Hà, Avin Lu, Chu Diệp Anh, Trung Huy…

Đảm nhận vai trò hội đồng ban giám khảo của mùa giải gồm có: Nhà báo Đinh Trọng Tuấn, NSND Đào Bá Sơn, NSƯT Lê Hoàng, NSND Kim Xuân, nhà biên kịch Châu Thổ, NSƯT Đỗ Đức Thịnh, nhà phê bình – biên kịch Đoàn Minh Tuấn…

Sau buổi công bố, ban tổ chức đã mở cổng bình chọn và hướng dẫn cách thức để khán giả có thể bình chọn những bộ phim, nghệ sĩ mà mình yêu thích. Lễ trao giải “Ngôi sao xanh” lần thứ 9 sẽ diễn ra vào ngày 6/1/2023 tại Nhà hát Thành Phố, truyền hình trực tiếp lúc 20 giờ trên TodayTV và YouTV.

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận