No menu items!
Trang ChủGiải TríLan Ngọc, Thúy Ngân gây tranh cãi dữ dội khi nói về...

Lan Ngọc, Thúy Ngân gây tranh cãi dữ dội khi nói về Messi

Dù Lan Ngọc và Thúy Ngân đã thừa nhận không biết gì về bóng đá nhưng cộng đồng mạng vẫn để lại nhiều bình luận chỉ trích.

Mới đây, chương trình “7 nụ cười xuân” tung clip ngắn thu hút sự chú ý của khán giả. Trong video, ngoài dàn cast chính là Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ và MC Trường Giang, chương trình còn có sự tham gia của khách mời Cris Phan. Biết nam streamer thích bóng đá, Trường Giang đã hỏi một số kiến thức về môn thể thao vua.
Lan Ngọc, Thúy Ngân gây tranh cãi dữ dội khi nói về Messi - 1Lan Ngọc và Thúy Ngân thừa nhận không biết gì về bóng đá 

Theo đó, anh quay sang hỏi Lan Ngọc: “Cristiano Ronaldo đá ở Việt Nam hay nước ngoài”, sao phim “Gái già lắm chiêu” dễ dàng trả lời: “Nước ngoài”.

Tiếp đó, Thúy Ngân được hỏi: “Lionel Messi đá cho câu lạc bộ nào, hiện tại ấy?”. Lan Ngọc nhanh nhảu: “Messi không đá nữa mà. Em nhớ là Messi đưa cả gia đình lên nhận giải thưởng nên tưởng không đá nữa”, khiến Trường Giang và Tiến Luật “cạn lời”. Thúy Ngân thì trả lời: “Em biết Messi vừa đoạt Quả bóng Vàng”.

Tuy nhiên, khi được hỏi lần thứ mấy Messi đoạt giải thì cô nàng nói: “Lần thứ mười mấy”, khiến dàn cast cười không ngừng. Trường Giang phải đỡ lời: “Quả bóng Vàng chứ quả cam, quả quýt đâu mà quả mười mấy em ơi”.

Lan Ngọc, Thúy Ngân gây tranh cãi dữ dội khi nói về Messi - 2

Hai người đẹp liên tục nhầm thông tin về cầu thủ Messi 

Trong khi đó, Lâm Vỹ Dạ được hỏi biết nhiều nhất về đội bóng đá nào, nữ diễn viên hài trả lời: “Em chỉ biết anh Huỳnh Đức và Hồng Sơn thôi”. Lan Ngọc hỏi thêm: “Anh Huỳnh Đức mang màu áo số mấy?”, liền bị Tiến Luật bắt bẻ: “Màu áo số mấy là sao em ơi?”.

Ngay sau đó, Lan Ngọc và Thúy Ngân thừa nhận rằng không biết gì về bóng đá nên mong ngày hôm nay sẽ không chơi trò gì liên quan đến môn thể thao này.

Tuy nhiên, những phát ngôn của Lan Ngọc và Thúy Ngân vẫn nhận về nhiều tranh cãi: “Mất mặt quá”, “Không biết thì im lặng đi, còn nói nhiều”, “Hài nhảm quá”… Bên cạnh đó, cũng có những bình luận cho rằng mọi người đang nói chuyện vui để tạo tiếng cười cho khán giả: “Mọi người thừa biết đa phần phụ nữ không giỏi về bóng đá, có gì là khó hiểu đâu mà ùa vào chửi người ta, tính kỳ ghê”, “Từ lúc xem chương trình đến giờ thấy tập này hài nhất”, “Lan Ngọc hài hước quá”,…

Lan Ngọc, Thúy Ngân gây tranh cãi dữ dội khi nói về Messi - 3

Lê Bống gây tranh cãi khi tham gia talkshow về bóng đá

Trước Lan Ngọc và Thúy Ngân, từng có nhiều người đẹp Việt gây tranh cãi khi nói về bóng đá, trong đó đáng chú ý là hot girl Lê Bống. Xuất hiện trong talkshow “Bóng đá là số 1”, 9X khẳng định mình là fan của môn thể thao vua. Tuy nhiên, người đẹp lại gây tranh cãi với phần “Nhìn hình đoán tên cầu thủ” khi lúng túng và sai nhiều trong việc nhận biết các ngôi sao túc cầu thế giới.

Đặc biệt, khi hình ảnh Đặng Văn Lâm xuất hiện, Lê Bống liên tục nói “quen lắm”, “em thích anh này lắm” nhưng mãi vẫn không nhớ ra tên chàng thủ thành. Cô khẳng định, anh là “cầu thủ ghi bàn rất nhiều cho đội tuyển Việt Nam”.

Lan Ngọc, Thúy Ngân gây tranh cãi dữ dội khi nói về Messi - 4

Cô không nhận ra thủ môn Văn Lâm 

Phát ngôn này của Lê Bống khiến MC ngỡ ngàng và phải đỡ lời. Sau đó cô vội vàng nói lại là “đỡ rất nhiều bàn” nhưng vẫn không nói được tên của thủ môn. Sau khi phát sóng, số đông khán giả bày tỏ sự bất ngờ bởi Văn Lâm là thủ môn nổi tiếng trong làng bóng đá Việt Nam, việc Lê Bống không nhận ra thủ thành 9X là một sai sót cơ bản.

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận