No menu items!
Trang ChủKinh TếDự báo giá vàng ngày 12/12: 24hchuyendong

Dự báo giá vàng ngày 12/12: 24hchuyendong

Nhiều nhà phân tích cho rằng thực tế thì thông tin này đã phản ánh hầu hết vào giá vàng, do đó, dự báo cập nhật của Fed trong cuộc họp tới sẽ quan trọng hơn để theo dõi.

 

Vàng Doji niêm yết giá vàng ở mức 66,15-67 triệu đồng/lượng.

Phú Quý SJC niêm yết giá vàng ở mức 66,25-67 triệu đồng/lượng.

Trên thị trường quốc tế, giá vàng đạt 1.797,35 USD/ounce, tăng 8,1 USD vào lúc 21h52 ngày 11/12 theo giờ Việt Nam.

Quyết định chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) vào thứ Tư tuần tới sẽ có tác động đáng kể đến kim loại quý vào cuối năm.

Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ giảm tốc độ tăng lãi suất xuống 50 điểm cơ bản, điều này sẽ có lợi cho giá vàng. Kỳ vọng vàng tăng giá cũng được đưa ra khi các ngân hàng trung ương trên thế giới đã tích cực tích trữ vàng trong bối cảnh thế giới ngày càng nhiều bất ổn.

Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, nhiều nhà phân tích cho rằng thực tế thì thông tin này đã phản ánh hầu hết vào giá vàng, do đó, dự báo cập nhật của Fed trong cuộc họp tới sẽ quan trọng hơn để theo dõi.

Dự báo giá vàng ngày 12/12: Tiếp tục tăng, vàng tuần tới sẽ ra sao? - 1

Vàng thế giới vẫn tăng

Tuần này, 17 nhà phân tích Phố Wall đã tham gia Khảo sát Vàng của Kitco News. Trong đó, tỷ lệ dự đoán vàng tăng giá/ giảm giá được chia đều, mỗi bên nhận được 7 phiếu bầu, tương đương 41%. Ba nhà phân tích còn lại, tương đương 17%, dự đoán giá vàng sẽ giao dịch đi ngang vào tuần tới.

Các nhà đầu tư có vẻ đặt nhiều kỳ vọng hơn vào kim loại quý. Có 661 phiếu bầu đã được trả lời trong cuộc thăm dò trực tuyến trên Main Street. Trong số này, 450 người được hỏi, tương đương 68%, trông đợi vàng tăng vào tuần tới. Còn lại 17%, cho rằng nó sẽ thấp hơn; 15% quan điểm trung lập

Trước mắt, vì vàng trong nước thường diễn biến theo giá vàng thế giới nên trong phiên giao dịch ngày mai 12/12, giá vàng SJC có thể tăng.

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận