No menu items!
Trang ChủCông NghệPhần mềm VPN giúp ẩn danh trên Internet tốt nhất năm 2022

Phần mềm VPN giúp ẩn danh trên Internet tốt nhất năm 2022

Sử dụng VPN giúp giấu vị trí của người dùng và thay đổi địa chỉ IP theo địa chỉ nước đặt máy chủ.

Phần mềm VPN giúp ẩn danh trên Internet tốt nhất năm 2022 - 1

VPN là giải pháp giúp truy cập Internet bảo mật.

Theo đánh giá của AV-TEST – một tổ chức độc lập trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Kaspersky VPN Secure Connection đã được gọi tên trong top các VPN tốt nhất về tốc độ hoạt động dành cho người dùng cá nhân. Kaspersky VPN đứng đầu trong các hạng mục được kiểm tra nhiều nhất, theo sau lần lượt là Norton Secure VPN, NordVPN,…

Giải pháp này cho thấy khả năng tải xuống cũng như tốc độ tải torrent vượt trội trong các bài kiểm tra cả trong và ngoài nước. Giải pháp có hiệu suất cao gấp đôi mức trung bình của ngành trong các bài kiểm tra “tải lên” cục bộ và vượt xa những giải pháp khác với hiệu suất nhanh gấp đôi khi truyền dữ liệu ra nước ngoài.

Theo kết quả AV-TEST, Kaspersky VPN Secure Connection về tổng thể là sản phẩm nhanh nhất trong bài đánh giá về tải xuống Torrent cục bộ. Đây là sản phẩm nhanh thứ hai ở châu Á và là sản phẩm nhanh nhất ở Mỹ và Liên minh châu Âu. Ngoài ra, người dùng cũng không gặp vấn đề gì khi xem video 4K trong quá trình sử dụng Kaspersky VPN.

Kaspersky VPN là sản phẩm duy nhất được đánh giá với kết quả gần như bằng nhau trên tất cả các khu vực sử dụng trong thử nghiệm hiệu suất “Tải xuống”. Hầu hết các sản phẩm đạt được kết quả khác nhau ở các vị trí địa lý khác nhau, có thể phản ánh năng lực máy chủ hoặc khối lượng công việc khác nhau giữa các khu vực. Ngoài ra, giải pháp Kaspersky là sản phẩm nhanh nhất được thử nghiệm tại Liên minh châu Âu.

Song song đó, Kaspersky VPN đã vượt qua các trường hợp kiểm tra, bao gồm: Khả năng sử dụng, bảo mật, quyền riêng tư, hiệu suất và tính minh bạch trong đánh giá độc lập và lần thứ ba liên tiếp giành được giải thưởng “Approved virtual network solution (Giải pháp mạng ảo được công nhận)” của AV-TEST. a

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận