No menu items!
Trang ChủĐời SốngĐón xuân trọn vẹn cùng Co-Opbank

Đón xuân trọn vẹn cùng Co-Opbank

“Đón xuân trọn vẹn cùng Co-opBank” là chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng sử dụng ứng dụng Co-opbank Mobile Banking mà Ngân hàng Hợp tác (Co-opBank) triển khai từ ngày 20/12/2022 đến hết ngày 31/01/2023.

Đồng hành cùng những người con xa nhà trở về đoàn tụ sum vầy cùng với gia đình, Co-opBank dành 1.000 phần quà Tết sum vầy và 300 phần quà Giáng sinh an lành cho khách hàng trong thời gian diễn ra chương trình.

Theo đó khi sử dụng chức năng đặt vé tàu, đặt xe liên tỉnh, đặt vé máy bay trên ứng dụng Co-opbank Mobile Banking, khách hàng sẽ được tặng mã khuyến mại giảm 50% (tối đa 200.000 VND) giá trị thanh toán.

Đón xuân trọn vẹn cùng Co-Opbank - 1

Co-opbank cũng tặng mã VNPAY-QR cho 300 khách hàng đầu tiên có phát sinh giao dịch thanh toán trên ứng dụng Co-opBank Mobile Banking trong ngày 25/12/2022. Mã thanh toán này tương ứng với việc giảm 50% (tối đa 100.000 VND) khi thanh toán VNPAY-QR.

Mỗi khách hàng được sử dụng mỗi mã khuyến mại 01 lần duy nhất. Chương trình khuyến mại áp dụng đối với các khách hàng cá nhân, bao gồm cả cán bộ nhân viên Co-opBank. Hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ của Co-op Bank để đón một mùa Xuân đoàn viên, hạnh phúc và an bình.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ các Chi nhánh/phòng Giao dịch Co-opBank trên toàn quốc hoặc goi số hotline 1900545554 để được giải đáp.

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận