No menu items!
Trang ChủCông NghệViettel tung gói cước Internet sử dụng Wi-Fi 6 với tốc độ...

Viettel tung gói cước Internet sử dụng Wi-Fi 6 với tốc độ tới 1Gbps

Công nghệ Wi-Fi 6 đã được triển khai ở nhiều quốc gia trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam công nghệ này vẫn còn khá mới mẻ.

Nhằm giải quyết các hạn chế khi truy cập mạng Wi-Fi mà doanh nghiệp đang gặp phải, Viettel Telecom vừa ra mắt giải pháp Wi-Fi 5n1 với tốc độ cao tới 1Gbps, vùng phủ rộng, công nghệ hiện đại, thiết bị tiên tiến.
Viettel tung gói cước Internet sử dụng Wi-Fi 6 với tốc độ tới 1Gbps - 1

Theo đó, doanh nghiệp sử dụng gói cước mới này của Viettel sẽ được trang bị thiết bị Wi-Fi 6 chuẩn AX3000 giúp cho tốc độ truy cập Wi-Fi Viettel nhanh hơn, độ ổn định cao và phủ sóng khắp mọi nơi. Đặc biệt, Viettel còn là nhà mạng duy nhất cung cấp gói cước FTTH có cam kết đảm bảo băng thông quốc tế tối thiểu và không giới hạn mức tối đa.

Viettel tung gói cước Internet sử dụng Wi-Fi 6 với tốc độ tới 1Gbps - 2

Đại diện Viettel Telecom giới thiệu các tính năng của công nghệ Wi-Fi 6.

Ngoài ra, chuẩn bảo mật WPA3 (Wi-Fi Protected Access) của công nghệ Wi-Fi 6 kết nối với mạng công cộng, giúp chống lại các cuộc tấn công nặc danh, mã hóa các thiết bị truy cập và kết nối dễ dàng hơn cho thiết bị không có màn hình. Đây chính là tính năng ưu việt nhất nếu doanh nghiệp thực sự quan tâm đến việc bảo mật thông tin cá nhân và tài liệu nội bộ.

Hệ thống gói cước 5in1 sử dụng công nghệ Wi-Fi 6 của Viettel bao gồm 3 gói cước tốc độ cao (từ 300Mbps đến 1Gbps) và 3 gói cước tích hợp thêm tính năng MESH cho phép mở rộng vùng phủ sóng với giá cước rất từ 350.000 đồng/tháng.

Viettel tung gói cước Internet sử dụng Wi-Fi 6 với tốc độ tới 1Gbps - 3

Hội tụ 5 ưu thế trong 1 giải pháp: Siêu tốc độ lên tới 1Gbps, vùng phủ rộng, công nghệ hiện đại, thiết bị tiên tiến, giá cước hợp lý, Viettel Telecom kỳ vọng sớm phổ cập công nghệ WiFi6 cho doanh nghiệp Việt

Ông Phan Hoàng Việt – Phó Tổng Giám đốc Viettel Telecom cho biết, công nghệ Wi-Fi 6 đã được triển khai ở nhiều quốc gia trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam công nghệ này vẫn còn khá mới mẻ và chỉ tiếp cận được số ít doanh nghiệp do chi phí còn cao.

“Với việc tung ra gói cước siêu tốc chỉ từ 350.000 đồng cùng thế mạnh về hạ tầng và mạng lưới cung ứng, Viettel Telecom kỳ vọng sớm phổ cập công nghệ Wi-Fi 6 cho doanh nghiệp Việt”, ông Phan Hoàng Việt nhấn mạnh.

Theo kết quả thống kê, đến hết năm 2021, đã có 780 triệu thiết bị smartphone hỗ trợ Wi-Fi 6 và các chuyên gia cũng dự báo các smartphone hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6 sẽ chiếm 90% tổng lượng smartphone trên thị trường vào năm 2026.

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận