No menu items!
Trang ChủGiải TríGiải thưởng Người đẹp ứng xử hay nhất MISS NIO 2022 thuộc...

Giải thưởng Người đẹp ứng xử hay nhất MISS NIO 2022 thuộc về Hồng Hạnh

Bằng sự tự tin, hoạt ngôn và cách truyền cảm xúc cho phần trả lời của mình, thí sinh mang SBD 027 – Hồng Hạnh đã thuyết phục ban giám khảo để đón nhận giải thưởng Người đẹp ứng xử hay nhất cuộc thi MISS NIO 2022.

Giải thưởng Người đẹp ứng xử hay nhất MISS NIO 2022 thuộc về Hồng Hạnh

MISS NIO 2022 là cuộc thi nằm trong khuôn khổ sự kiện NIO YEAR END PARTY, hướng đến mục tiêu tôn vinh nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của các chị em trong hệ thống kinh doanh.

Cuộc thi được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất, công tâm và minh bạch cho tất cả thí sinh tham dự.

Chính thức khởi động từ đầu tháng 12 năm 2022 và đón nhận sự quan tâm nồng nhiệt của hệ thống kinh doanh trên toàn quốc. Vượt qua gần 70 hồ sơ dự thi, top 15 chính thức bước vào vòng chung kết hoành tráng tại Trống Đồng Palace, Hà Nội.

Hồng Hạnh thướt tha trong phần thi áo dài

Hồng Hạnh hiện đang đảm nhận vai trò CEO của hệ thống NIO. Xuất phát điểm từ người trải nghiệm sản phẩm, cảm nhận được chất lượng và hiệu quả của sản phẩm mà trở thành thành viên trong hệ thống kinh doanh, niềm tin và sự nỗ lực đã giúp Hồng Hạnh có được những thành tựu xứng đáng.

Đến với MISS NIO, Hồng Hạnh thực sự khao khát biến mình thành nhân vật truyền cảm hứng cho các chị em phụ nữ và người đẹp đã làm được điều đó thông qua phần thi ứng xử ấn tượng của mình.

Hồng Hạnh trong phần thi dạ hội

Nhận được câu hỏi từ Trưởng ban giám khảo Vũ Thị Loan rằng: “Thương hiệu NIO có ý nghĩa như thế nào với bạn. Nếu đón nhận ngôi vị MISS NIO 2022 bạn sẽ cống hiến những gì cho thương hiệu”, Hồng Hành đã có phần trả lời rất lôi cuốn.

Theo đó, Hồng Hạnh cho biết NIO có một ý nghĩa vô cùng to lớn đối với mình. Chính NIO là bước ngoặt giúp người đẹp thay đổi cuộc đời, thay đổi tư duy, phát triển con người và viên mãn hơn trong cuộc sống.

Đến với NIO, Hồng Hạnh từ người béo trở thành người đẹp và được đứng trong top 5 của MISS NIO là niềm mơ ước to lớn. Tại đây, nếu trở thành MISS NIO Hồng Hạnh muốn dùng chính chiến thắng của mình, hình ảnh của mình để lan tỏa thông điệp tới chị em phụ nữ, tạo động lực để mọi người hoàn thiện bản thân mình, tự chủ tài chính và cuộc đời.

Người đẹp ứng xử khẳng định NIO có thể giúp Hồng Hạnh thay đổi thì hoàn toàn có thể giúp các chị em phụ nữ khác thay đổi.

Hồng Hạnh đã có câu trả lời đầy thuyết phục trong phần thi ứng xử.

Câu trả lời của Hồng Hạnh nhận được lời khen và sự ủng hộ từ phía Hội đồng ban giám khảo cũng như tất cả quý vị khán giả, các thành viên của NIO có mặt trong sự kiện cũng như theo dõi qua các kênh trực tuyến.

Giây phút được xướng tên với giải thưởng Người đẹp ứng xử hay nhất MISS NIO 2022, Hồng Hạnh đã không dấu được niềm vui, sự xúc động. Đây là nền tảng để Hồng Hạnh cùng NIO vươn xa hơn nữa trong thời gian tới.

TQ

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận