No menu items!
Trang ChủGiải TríNgôi vị MISS NIO 2022 chính thức gọi tên Oanh Nguyễn

Ngôi vị MISS NIO 2022 chính thức gọi tên Oanh Nguyễn

Cuộc thi MISS NIO 2022 do thương hiệu NIO tổ chức đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp. Ngôi vị cao quý nhất gọi tên Oanh Nguyễn.

Ngôi vị MISS NIO 2022 chính thức gọi tên Oanh Nguyễn

Nằm trong khuôn khổ sự kiện NIO Year End Party, cuộc thi MISS NIO hướng tới mục tiêu tôn vinh nhan sắc, tài năng, bản lĩnh của những người phụ nữ thuộc hệ thống NIO trên toàn quốc. 

Bên cạnh đó, cuộc thi cũng mở ra cơ hội trải nghiệm cho các chị em, tự tin hơn với chính mình và có thêm nhiều kỹ năng tốt cho công việc.

Ở cương vị Trưởng ban tổ chức và giám khảo chương trình – Nhà sáng lập NIO – Doanh nhân Vũ Thị Loan cam kết cuộc thi chuyên nghiệp, công bằng, minh bạch.

Trưởng ban tổ chức – Founder NIO Vũ Thị Loan cam kết về chất lượng chương trình

Các thí sinh đã có được công ty hỗ trợ thời gian tập luyện và tự tin bước vào vòng thi đồng diễn, trình diễn áo dài, trình diễn dạ hội và top 5 ứng xử.

Khởi động từ đầu tháng 12/2022, cuộc thi đón nhận sự hưởng ứng mạnh mẽ của đông đảo thành viên trong hệ thống. Xuất sắc vượt qua gần 70 thí sinh vòng sơ khảo, Tổng đại lý Oanh Nguyễn đã lọt top 15 chung kết và đăng quang trong sự kiện đặc biệt này.

Nhan sắc xinh đẹp của MISS NIO 2022 – Oanh Nguyễn
MISS NIO 2022 – Oanh Nguyễn trong phần thi áo dài

Đến từ tỉnh Vĩnh Phúc, Oanh Nguyễn là một trong những thành viên năng động, nhiệt huyết của hệ thống NIO, trực thuộc Moon Group.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, chỉ số hình thể đáng mơ ước và sự nỗ lực không ngừng nghỉ xuyên suốt hành trình, Oanh Nguyễn đã thuyết phục được Hội đồng ban giám khảo gồm: Founder Vũ Thị Loan, Miss Thể Thao 9598 Etiquette Coach Lương Thanh Hà, doanh nhân Tống Mai Oanh – Chủ tịch miền bắc 6 Mạng lứoi Happy Women – Founder Chamis Desigh và doanh nhân Nguyễn Hồng Liên – Chủ tịch Chaper Venus – HN8- Miền bắc 6, Founder Lyn Dress để xuất sắc đăng quang MISS NIO 2022.

MISS NIO 2022 – Oanh Nguyễn lộng lẫy trong phần thi dạ hội

Giây phút đón nhận chiếc vương miện GREEN HOPE danh giá, MISS NIO 2022 – Oanh Nguyễn đã không thể dấu nổi cảm xúc của mình. Những giọt nước mắt hạnh phúc đã rơi khi cô tự tin vượt ra khỏi giới hạn của bản thân.

Khoảnh khắc đón nhận vương miện GREEN HOPE của MISS NIO 2022

Từ một người phụ nữ chưa từng sải bước trên đôi giày cao gót, chưa một lần làm quen với sân khấu, ống kính và trả lời trước đám đông, Oanh Nguyễn đã có những phút giây chứng minh năng lực của bản thân và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến nhiều chị em phụ nữ.

Kể từ giây phút đáng nhớ này, MISS NIO 2022 Oanh Nguyễn sẽ tiếp nhận nhiệm kỳ của mình, cùng NIO tham dự các hoạt động quảng bá thương hiệu, đóng góp thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Phút giây xúc động khi được anh em hệ thống chúc mừng thành tích cao nhất.

Vớ nền tảng từ sân chơi này, tin chắc Oanh Nguyễn sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.

TQ

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận