No menu items!
Trang ChủGiải TríTriệu Quỳnh đón nhận giải thưởng Người đẹp hình thể trong khuôn...

Triệu Quỳnh đón nhận giải thưởng Người đẹp hình thể trong khuôn khổ MISS NIO 2022

Sở hữu chỉ số hình thể chuẩn, sự tự tin và nỗ lực truyền cảm hứng đến chị em phụ nữ, giải thưởng Người đẹp hình thể trong khuôn khổ MISS NIO 2022 chính thức thuộc về Triệu Quỳnh.

Khoảnh khắc Triệu Quỳnh đón nhận giải thưởng Người đẹp hình thể

Đến với cuộc thi MISS NIO 2022, mục tiêu trước nhất của Triệu Quỳnh là có cơ hội giao lưu cùng chị em trong hệ thống, cho phép bản thân trải nghiệm và học hỏi thêm nhiều kỹ năng. 

Đặc biệt Triệu Quỳnh cũng hi vọng thông qua cuộc thi này có thể truyền cảm hứng, động lực để chị em phụ nữ bứt phá khỏi giới hạn của bản thân, yêu quý chính mình, biết làm đẹp và tự chủ trong cuộc sống.

Đó cũng là lý do dù cuối năm công việc kinh doanh cùng NIO vô cùng bận rộn Triệu Quỳnh vẫn hào hứng và dành trọn tâm huyết cho cuộc thi này.

Triệu Quỳnh nền nã trong phần thi Trang phục áo dài

Hướng đến mục tiêu xây dựng một sân chơi nhiều trải nghiệm, công bằng và minh bạch cho hệ thống kinh doanh, Founder NIO – Doanh nhân Vũ Thị Loan cam kết về sự chỉn chu, chuyên nghiệp của chương trình.

Với sự hiện diện của Hội đồng giám khảo uy tín bao gồm: Founder Vũ Thị Loan, Miss Thể Thao 9598 Etiquette Coach Lương Thanh Hà, doanh nhân Tống Mai Oanh – Chủ tịch miền bắc 6 Mạng lứoi Happy Women – Founder Chamis Desigh và doanh nhân Nguyễn Hồng Liên – Chủ tịch Chaper Venus – HN8- Miền bắc 6, Founder Lyn Dress, cuộc thi đã thành công vang dội.

Khoảnh khắc ấn tượng của Triệu Quỳnh trong phần thi dạ hội

Tham dự vòng sơ khảo từ đầu tháng 12/2022, Triệu Quỳnh gây ấn tượng với chiều cao 1m66 và chỉ số hình thể đáng mơ ước 88-66-99. Để duy trì được vóc dáng này, Triệu Quỳnh cũng chia sẻ chính việc kinh doanh NIO, theo đuổi sứ mệnh kiến tạo vóc dáng mà chị có thêm động lực để chăm chút cho bản thân.

Tại các vòng thi đồng diễn, trình diễn áo dài, trình diễn dạ hội và ứng xử, Triệu Quỳnh đều để lại dấu ấn riêng của mình.

Triệu Quỳnh đã có phần ứng xử nhiều cảm xúc

Đặc biệt khi xướng tên vào top 5 và tham gia ứng xử Triệu Quỳnh đã có phần trả lời đầy cảm xúc, truyền tải thông điệp về phụ nữ hiện đại hãy yêu quý bản thân, dám vượt ra giới hạn của mình để thành công hơn, tỏa sáng hơn.

Trên cương vị Người đẹp hình thể MISS NIO 2022, Triệu Quỳnh hứa hẹn sẽ hoàn thiện bản thân mỗi ngày, cùng NIO lan tỏa thông điệp và Sắc đẹp  và Sự tự chủ.

Sắp tới Triệu Quỳnh cũng sẽ cùng công ty NIO thực hiện các dự án ý nghĩa vì cộng đồng, mở rộng hoạt động kinh doanh và trao thêm nhiều giá trị cho người tiêu dùng.

TQ

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận