No menu items!
Trang ChủCông NghệSắp xuất hiện gói cước Internet không giới hạn tốc độ tại...

Sắp xuất hiện gói cước Internet không giới hạn tốc độ tại Việt Nam?

Đó là thông tin vừa được "nhá hàng" trên fanpage chính thức của nhà mạng FPT Telecom.

Sắp xuất hiện gói cước Internet không giới hạn tốc độ tại Việt Nam? - 1

Theo tìm hiểu, FPT Telecom đang lên kế hoạch cung cấp dịch vụ Internet tập trung vào nâng cao trải nghiệm khách hàng. Theo đó, ngoài việc tăng băng thông – giữ nguyên giá gói cước Internet sau mỗi giai đoạn như FPT Telecom và các nhà mạng đang làm, FPT Telecom còn sẽ làm một việc đột phá khác: Mang tới băng thông không giới hạn – điều chưa từng có nhà mạng nào khác tại Việt Nam công bố trước đây.

Cụ thể, họ sẽ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ Internet đột phá băng thông chưa từng có với trải nghiệm Internet ở tốc độ tải tối thiểu 150Mbps, và thậm chí là không giới hạn. Tất nhiên, tốc độ tải thực tế tối đa được xác định theo năng lực thiết bị đầu cuối hoặc thiết bị sử dụng truy nhập Internet của khách hàng.

Đại diện FPT Telecom cho biết sẽ sớm công bố thông tin chính thức ngay trong đầu năm năm 2023. Tuy nhiên với những gì đã tiết lộ, có thể suy đoán khả năng người dùng Internet tại Việt Nam sẽ được đăng ký các gói cước tùy biến băng thông theo nhu cầu sử dụng thay vì phải chọn giới hạn chỉ trong vài gói cước sẵn có.

Tính tới tháng 9/2022, Việt Nam có 72,1 triệu người dùng Internet (đạt tỉ lệ 73,2% dân số), cao thứ 12 trên thế giới. Còn theo số liệu do Speedtest công bố vào tháng 11/2022, Việt Nam đang xếp thứ 47 về tốc độ băng thông rộng cố định với mức trung bình 80Mbps.

Hiện tại, tại Việt Nam, các gói cước Internet cáp quang có tốc độ tối đa đang ở mức 1Gbps. Như vậy, FPT Telecom tung chính sách “không giới hạn” sẽ là đột phá chưa từng có và chắc chắn sẽ ít nhiều góp phần nâng tầm Internet Việt Nam so với thế giới.

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận