No menu items!
Trang ChủGiải TríTop 15 MISS NIO 2022 Thanh Huyền: Vẻ đẹp của người phụ...

Top 15 MISS NIO 2022 Thanh Huyền: Vẻ đẹp của người phụ nữ mang khát vọng

Xuất sắc lọt vào top 15 MISS NIO 2022 – Thanh Huyền để lại dấu ấn đẹp về một người phụ nữ hiện đại, mang khát vọng lớn và hết mình theo đuổi mục tiêu của bản thân.

Top 15 MISS NIO 2022 Thanh Huyền

Có gặp gỡ Thanh Huyền mới thấy, bên trong người phụ nữ xinh đẹp ấy là một cá tính vô cùng mạnh mẽ, tràn đầy nhiệt huyết và luôn ấp ủ những mục tiêu lớn lao. Chị luôn tâm niệm bất cứ thứ gì có trong đầu rồi sẽ có trong tay, chỉ cần bản thân thực sự nỗ lực.

Đến với MISS NIO 2022, Thanh Huyền bày tỏ rõ mục tiêu của mình là cho phép bản thân được trải nghiệm, trau dồi thêm nhiều kỹ năng mới và lan tỏa thông điệp Phụ nữ Tự chủ đến nhiều chị em khác.

Thanh Huyền trong phần thi trang phục áo dài

Đó cũng là lý cho Thanh Huyền không ngừng nỗ lực trong vòng tập luyện cũng như các phần thi của mình. Ở chị luôn toát ra nguồn năng lượng tích cực và quyết tâm. Dù chưa từng sải bước trên sân khấu, chưa từng tham gia một sân chơi sắc đẹp nào nhưng chính thần thái tự tin của Thanh Huyền đã khiến chị trở nên vô cùng nổi bật.

Chia sẻ về trải nghiệm vừa qua, Thanh Huyền gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo công ty NIO đã tổ chức nên một chương trình hoành tráng, chuyên nghiệp và chỉn chu để các chị em được giao lưu, kết nối và trưởng thành hơn.

MISS NIO 2022 khép lại thành công rực rỡ

Thông qua sự chuẩn bị chu đáo từ phía công ty càng củng cố niềm tin của Thanh Huyền cũng như các thành viên trong hệ thống đối với NIO.

Đánh dấu cột mốc khép lại năm 2022, đón sự khởi đầu của năm mới 2023, Thanh Huyền cho biết bản thân sẽ tiếp tục nâng mục tiêu của mình lên cao hơn, đóng góp sức mình vào việc đưa NIO vươn xa và phát triển hệ thống lớn mạnh.

Top 15 MISS NIO Thanh Huyền và CO Fouder NIO Huệ Đỗ

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, cá tính mạnh mẽ và bản lĩnh của mình, tin chắc Thanh Huyền sẽ bứt phá hơn nữa trong thời gian tới.

TQ

Nguồn:https://cauchuyenthuonghieu.vn

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận