No menu items!
Trang ChủGiải TríTop 15 MISS NIO 2022 Trần Thị Khánh Vân biết ơn cơ...

Top 15 MISS NIO 2022 Trần Thị Khánh Vân biết ơn cơ hội NIO trao tặng

Tôi biết ơn những gì NIO đã mang tới cho mình. Không chỉ là một công việc tăng trưởng thu nhập mà còn là những cơ hội để phát triển bản thân, cho phép chính mình trải nghiệm, học hỏi và trở thành phiên bản tốt nhất của mình” – Top 15 MISS NIO 2022 Trần Thị Khánh Vân chia sẻ sau khi kết thúc hành trình đẹp cùng cuộc thi.

Top 15 MISS NIO 2022 Trần Thị Khánh Vân

Chung kết MISS NIO 2022 chính thức khép lại với nhiều dấu ấn khó quên. Cuộc thi do công ty NIO tổ chức nhằm để tôn vinh nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của những người phụ nữ thuộc hệ thống trên toàn quốc.

Những khoảnh khắc đẹp của MISS NIO 2022 với sự thể hiện của top 15 xuất sắc đã trở thành kỷ niệm đẹp đối với những ai yêu mến và theo dõi chương trình.

Những khoảnh khắc đẹp của Khánh Vân tại chương trình

Đặc biệt yêu thích ý nghĩa, mục đích MISS NIO 2022 hướng tới, đồng thời nhận được sự động viên từ các thành viên trong hệ thống kinh doanh, Khánh Vân đã mạnh dạn đăng ký tham dự.

Vượt qua gần 70 hồ sơ của vòng sơ khảo online, Khánh Vân chính thức lọt vào top 15. Chị đã có phần thể hiện đầy ấn tượng xuyên suốt hành trình tham gia chặng chung kết.

Với tính cách luôn chỉn chu, nghiêm túc với mọi việc mình làm, Khánh Vân luôn hào hứng và nghiêm túc trong các buổi tập luyện. Chị trưởng thành từng ngày dù chưa từng có kỹ năng biểu diễn trên sân khấu.

Top 15 MISS NIO 2022

Tại vòng chung kết, Khánh Vân đã thể hiện tự tin các vòng thi đồng diễn, trình diễn áo dài và trình diễn dạ hội. Thần thái đầy tự tin của Khánh Vân trên mỗi bước đi đã để lại ấn tượng sâu sắc với người yêu mến.

Từng phút giây hoạt động trong môi trường của NIO, Khánh Vân luôn biết ơn ban lãnh đạo công ty, Founder Vũ Thị Loan đã kiến tạo nên một hệ thống kinh doanh đoàn kết, tiên phong và dẫn đầu.

Trần Thị Khánh Vân nhận thưởng cuối năm từ hệ thống MH Luxury

Trên cương vị top 15 MISS NIO, Khánh Vân hiểu rõ bản thân sẽ cần nỗ lực nhiều hơn nữa, gắn bó và phát triển NIO ngày càng lớn mạnh.

Được biết, kế hoạch trong năm 2023 của Khánh Vân là đẩy mạnh việc mở rộng thị trường,d đưa sản phẩm chất lượng của NIO đến tận tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chị cũng hi vọng sẽ truyền cảm hứng cho nhiều chị em phụ nữ, gia nhập NIO để nắm bắt thời cơ kinh doanh, tự chủ tài chính, tự chủ cuộc đời.

TQ

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận