No menu items!
Trang ChủGiải TríTop 15 MISS NIO Cát Mẫn: Tôi đã trưởng thành hơn từ...

Top 15 MISS NIO Cát Mẫn: Tôi đã trưởng thành hơn từ sân chơi chuyên nghiệp này

Chia sẻ cảm xúc sau khi ghi tên mình vào danh sách top 15 chung kết MISS NIO 2022, Cát Mẫn thực sự biết ơn Founder Vũ Thị Loan và công ty NIO đã xây dựng nên một chương trình thật sự ý nghĩa.

Top 15 MISS NIO trong trang phục áo dài

MISS NIO 2022 là cuộc thi tôn vinh tài năng, nhan sắc và bản lĩnh của những người phụ nữ thuộc hệ thống NIO trên toàn quốc. Chương trình được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt và cam kết về sự chuyên nghiệp, công tâm, minh bạch.

Vượt qua gần 70 hồ sơ của vòng sơ khảo, Cát Mẫn xuất sắc lọt top 15 MISS NIO và có một hành trình đáng nhớ với sân chơi này.

Nhan sắc xinh đẹp của Cát Mẫn trong phần thi dạ hội

Xuyên suốt hành trình tham dự, tập luyện trước thềm chung kết cũng như các vòng thi, Cát Mẫn luôn thể hiện sự quyết tâm, nghiêm túc trong mọi hoạt động. Cô cũng được đánh giá cao về chỉ số hình thể cũng như gương mặt thanh tú.

Đến với NIO là một bước ngoặt lớn giúp Cát Mẫn thay đổi diện mạo cuộc sống, tư duy bên trong và cả nhan sắc bên ngoài.

Trải nghiệm cùng MISS NIO 2022, Cát Mẫn khao khát truyền tải thông điệp thông điệp rằng: “Tôi làm được và bạn cũng thế. Có sự hậu thuẫn từ NIO các chị em phụ nữ đều sẽ xinh đẹp hơn, tự chủ tài chính, tự chủ cuộc đời”

Top 15 MISS NIO 2022

Trong kinh doanh, Cát Mẫn là người coi trọng chữ Tín và quyết liệt với mục tiêu của mình. Cô là thành viên đầy tâm huyết với thương hiệu NIO và không ngừng nỗ lực để phát triển hệ thống kinh doanh.

Tiếp nối thành tích của năm 2022, Cát Mẫn chia sẻ dự định của năm mới sẽ mở rộng thị trường kinh doanh, mang sản phẩm chất lượng của NIO đến gần hơn với người tiêu dùng. Đặc biệt Cát Mẫn muốn trao cơ hội kinh doanh NIO cho nhiều chị em phụ nữ xây dựng sự nghiệp, tự chủ tài chính.

Với sự nỗ lực và niềm tin dành cho NIO, tin chắc Cát Mẫn sẽ bứt phá hơn nữa trong thời gian tới.

TQ

Nguồn:https://cauchuyenthuonghieu.vn

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận