No menu items!
Trang ChủGiải TríTop 15 MISS NIO – Lan Đinh và những khoảnh khắc khó...

Top 15 MISS NIO – Lan Đinh và những khoảnh khắc khó quên tại đêm chung kết

Xuất sắc lọt vào top 15 MISS NIO 2022, “người đẹp không tuổi” của hệ thống NIO – Lan Đinh gây ấn tượng bởi sự tươi trẻ, tinh thần lạc quan và luôn hướng tới điều tích cực trong cuộc sống.

Top 15 MISS NIO – Lan Đinh và những khoảnh khắc khó quên tại đêm chung kết

Tham dự MISS NIO 2022 với mong muốn lan tỏa thông điệp tới chị em phụ nữ rằng hãy luôn yêu quý, chăm sóc bản thân mình và nỗ lực tự chủ trong cuộc sống. Lan Đinh đồng tình với quan điểm rằng thanh xuân của chị em phụ nữ không phụ thuộc vào thời gian mà phụ thuộc ở chính bản thân mình.

Khi chúng ta coi trọng bản thân mình, chúng ta sẽ tự biết cách gìn giữ nhan sắc, làm cho mình đẹp hơn, hạnh phúc hơn và là phiên bản tốt hơn mỗi ngày.

Có lẽ đó cũng chính là lý do để thời gian dường như lãng quên Lan Đinh, khiến chị luôn giữ được sự xuân sắc rạng rỡ.

Nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung của top 15 MISS NIO Lan Đinh

Ở cả 3 vòng thi Đồng diễn, trình diễn áo dài và dạ hội, Lan Đinh đều toát lên vẻ đẹp sang trọng và gu thời trang tinh tế.

Xuyên suốt hành trình dự thi MISS NIO, Lan Đinh cũng là thí sinh được đánh giá cao ở tinh thần học hỏi, nghiêm túc thực hiện các quy định của cuộc thi. Chị đã vượt lên những khó khăn của bản thân khi lần đầu tiên trình diễn trên sân khấu, lần đầu tiên nhảy đồng diễn, lần đầu tiên làm quen với ống kính… Để tỏa sáng bằng chính sự nỗ lực của mình.

Phần trình diễn áo dài duyên dáng

Ghi tên mình vào top 15 MISS NIO, Lan Đinh đã có những trải nghiệm khó quên với thương hiệu, được cùng các chị em hệ thống giao lưu, kết nối và gắn chặt tình cảm.

Bước sang năm 2023, Lan Đinh quyết tâm sẽ bứt phá hơn trong công việc kinh doanh, là nhịp cầu nối đưa khách hàng đến với dòng sản phẩm chất lượng như NIO, đồng thơi giúp thêm nhiều chị em phụ nữ có cơ hội xây dựng sự nghiệp, tự chủ tài chính.

Trong thời gian tới, trên cương vị top 15 MISS NIO, Lan Đinh cũng sẽ cùng công ty thực hiện các dự án thiện nguyện, tham gia các chương trình truyền thông, quảng bá thương hiệu đến với cộng đồng, xã hội.

TQ

Nguồn:https://cauchuyenthuonghieu.vn/

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận