No menu items!
Trang ChủGiải TríHoa hậu Đinh Như Phương đảm nhiệm vai trò đại diện hình...

Hoa hậu Đinh Như Phương đảm nhiệm vai trò đại diện hình ảnh của VIETOURIST

Vừa qua, lễ kí kết giữa công ty SMT – Đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam cũng là công ty quản lý của Hoa hậu Đinh Như Phương đã tiến hành ký kết với công ty VIETOURIST về việc Tân hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 sẽ đảm nhiệm vai trò Đại diện hình ảnh cho đơn vị này.

Sự kiện ký kết được diễn ra long trọng, hoa hậu Đinh Như Phương xuất hiện từ sớm với diện mạo xinh đẹp, rạng rỡ nhưng không kém phần quyến rũ. Nàng hậu chia sẻ vô cùng hào hứng với cương vị mới, bởi đây không chỉ là cơ hội giúp cô tạo ra giá trị cho VIETOURIST mà còn thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch, quảng bá nét đẹp của Việt Nam đến với bạn bè trong và ngoài nước.

Hoa hậu Đinh Như Phương và đại diện công ty VIETOURIST

Trên cương vị đại sứ hình ảnh cho VIETOURIST, hoa hậu Đinh Như Phương sẽ đồng hành trong các hoạt động định vị thương hiệu, quảng bá các chương trình du lịch của doanh nghiệp trong năm 2023.

Tại lễ ký kết, Đại diện công ty quản lý hoa hậu Đinh Như Phương – CEO công ty SMT – Ông Đặng Tiến Thuận đã đặt bút ký vào hợp đồng thỏa thuận của đôi bên. Đây cũng chính là sự cam kết cho một năm 2023 hứa hẹn nhiều thành công, phát triển của đôi bên.

Đại diện công ty quản lý hoa hậu Đinh Như Phương – CEO công ty SMT – Ông Đặng Tiến Thuận ký kết hợp tác cùng VIETOURIST

Đăng quang hồi tháng 10 năm 2022, Hoa hậu Đinh Như Phương là một trong những người đẹp được đánh giá cao cả về nhan sắc ngày càng thăng hạng lẫn nỗ lực phát triển bản thân. Người đẹp xuất hiện tại nhiều chương trình, sự kiện đình đám và là gương mặt được nhiều nhãn hàng chọn mặt gửi vàng.

Nhận được sự tin yêu của các đơn vị, Hoa hậu Đinh Như Phương luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân, phát triển thêm nhiều kỹ năng phục vụ cho công việc. Nàng hậu cũng được yêu mến bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp và tinh thần cầu thị.

TQ

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận