No menu items!
Trang ChủGiải TríCO Founder Hạnh Lê tổ chức sự kiện tri ân cuối năm...

CO Founder Hạnh Lê tổ chức sự kiện tri ân cuối năm từng bừng cho hệ thống Queen NIO

Dành trọn tâm huyết cho sự kiện Tri ân – Chúc mừng năm mới hệ thống Queen NIO, CO Founder Hạnh Lê hi vọng đây sẽ là món quà thay lời cảm ơn và hứa hẹn một năm mới thành công hơn nữa.

Đại tiệc tri ân của hệ thống Queen Group đầm ấm như một gia đình

Có thể nói, năm 2022 với CO Founder Hạnh Lê là một năm nhiều thành tựu. Cơ duyên đến với NIO là một bước ngoặt lớn để chị khám phá ra năng lực của bản thân, thay đổi diện mạo đời sống cũng như phát triển sự nghiệp riêng của mình.

CO Founder Hạnh Lê

Hệ thống Queen Group ngày càng phát triển lớn mạnh chính là thành quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ, cũng là minh chứng cho môi trường kinh doanh tuyệt vời từ NIO đã nhân bản ra những thủ lĩnh xuất chúng.

Thành công vượt bậc của NIO trong năm 2022 không thể không kể đến những đóng góp to lớn từ hệ thống Queen Group.

CO Founder Hạnh Lê xúc động khi nhìn lại hành trình một năm cùng NIO và phát triển Queen Group

Năm qua, hệ thống  do Hạnh Lê sáng lập không chỉ tăng trưởng mạnh về doanh số, nguồn nhân lực mà còn là hệ thống có nhiều sự tiên phong, dẫn đầu trong chiến lược kinh doanh. 

Nhân bản mô hình kinh doanh nhân văn và chú trọng vào yếu tố con người từ công ty NIO, Queen Group xây dựng văn hóa hệ thống với những chính sách phát triển năng lực, khuyến khích mỗi cá nhân sáng tạo, tự chủ tài chính.

CO Founder Hạnh Lê dành tình cảm ơn cho NIO và biết ơn là Nhà sáng lập NIO – Doanh nhân Vũ Thị Loan

Đặc biệt ở Queen Group mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp xứng đáng. Co Founder Hạnh Lê cho rằng việc ghi nhận, tôn vinh những đóng góp, nỗ lực của anh em hệ thống chính là cách khích lệ, động viên và tạo động lực để mỗi người bứt phá.

Đó cũng chính là lý do dù cuối năm công việc kinh doanh bận rộn, CO Founder Hạnh Lê vẫn dành trọn tâm huyết cho sự kiện Tri ân – Chúc mừng năm mới.

Đích thân CO Founder Hạnh Lê lên ý tưởng và chăm chút cho sự kiện hoành tráng nhất, chỉn chu nhất. Đây cũng là tâm ý của nữ doanh nhân dành cho các thành viên hệ thống, thay những lời cảm ơn chân thành và niềm tin gắn bó ngày càng bền chặt, keo sơn.

Chương trình tri ân được diễn ra trong không gian sang trọng nhưng vẫn đầm ấm. Đại diện phía công ty NIO, Founder Vũ Thị Loan và cổ đông sáng lập – Ông Nguyễn Văn Lân cũng đã có mặt để chúc mừng hệ thống Queen Group.

Từ trái qua phải: Cổ đông sáng lập NIO – ông Nguyễn Văn Lân, Founder NIO – Vũ Thị Loan và vợ chồng CO – Founder Hạnh Lê

Ngoài 80 triệu tiền thưởng trung quân đã được công ty NIO trao tặng tại sự kiện NIO Year End Party tổ chức tại Hà Nội, Founder Vũ Thị Loan đại diện công ty NIO đã dành tặng món quà Tết ý nghĩa tới CO Founder Hạnh Lê. 

Món quà công ty NIO trao tặng CO Founder Hạnh Lê là vàng và bó hoa tươi thắm.

Nhà sáng lập NIO cũng đã trao tặng chứng nhận vinh danh thành viên xuất sắc cho các thành viên trực thuộc hệ thống Queen Group.

Ở NIO và Ở Queen Group – Mọi sự nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng

Khép lại một năm nhiều nỗ lực, CO Founder Hạnh Lê cũng đã trao thưởng, vinh danh cho các F1 của mình những phần thưởng xứng đáng. Theo đó, CEO Phương Oanh nhận được tổng số tiền thưởng 26,9 triệu đồng và nửa chỉ vàng, NPP Vàng Ngọc Thanh với số tiền thưởng 10 triệu đồng, Tổng đại lý Kim Oanh thưởng 5 triệu đồng và đại  lý Hồng Thúy, Kiều Em phần quà Tết đặc biệt.

Các thủ lĩnh thuộc hệ thống Queen Group cũng lần lượt có những phần thưởng vinh danh cho các thành viên xuất sắc trực thuộc.

Sự kiện Tri ân – Chúc mừng năm mới của hệ thống Queen Group còn có những hoạt động sôi nổi như: Ca hát, bốc thăm trúng thưởng, bàn tiệc với những món ăn ngon, đẳng cấp.

Chương trình kết thúc mà cảm xúc của tất cả các thành viên luôn đong đầy. Với nền tảng thành công của năm 2022, Queen Group và CO Founder Hạnh Lê hứa hẹn sẽ có một năm mới tiến xa hơn nữa.

CO Founder Hạnh Lê cũng thay mặt toàn thể hệ thống Queen Group gửi lời chúc mừng đến tất cả quý khách hàng, đối tác năm mới an khang, thịnh vượng.

Liên hệ để kinh doanh cùng CO Founder Hạnh Lê và hệ thống Queen Group:

Điện thoại: 0988639520

Facebook: Lê Thị Hạnh

TQ

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận