No menu items!
Trang ChủGiải TríDuyLeO người thổi hồn vào show diễn IMPRINT 2022

DuyLeO người thổi hồn vào show diễn IMPRINT 2022

Nhắc đến các sự kiện thời trang dành cho các model nhí của năm 2022 không thể không nhắc đến dấu ấn của show diễn IMPRINT 2022 do NTK Huyền Trương và thương hiệu Cherry An tổ chức. Đằng sau những phần trình diễn xuất sắc của các model nhí, thổi hồn cho show diễn đặc biệt này phải kể đến sự hỗ trợ của đạo diễn catwalk DuyLeO.

DuyLeO và NTK Huyền Trương

DuyLeO là cái tên quen thuộc trong làng mẫu nhí. Anh vừa là một modeo chuyên nghiệp đồng thời cũng là chuyên gia đào tạo model. Dành trọn tâm huyết cho con đường nghệ thuật, DuyLeO từng đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ.

DuyLeO cũng là gương mặt được nhiều ban tổ chức các chương trình chọn mặt gửi vàng ở các vai trò guams khảo, huấn luyện viên, đạo diễn thời trang ở các show trình diễn nổi tiếng.  Và đây cũng là lý do để NTK Huyền Trương gửi lời mời hợp tác cùng anh trong sự kiện thời trang thường niên của mình.

Dù là lần đầu tiên kết hợp cùng NTK Huyền Trương và các mẫu nhí biểu diễn cho show diễn IMPRINT 2022, song đạo diễn catwalk DuyLeO  đã gây ấn tượng mạnh bởi sự chuyên nghiệp, nghiêm túc trong công việc.

Xây dựng một chương trình catwalk cho các người mẫu chưa bao giờ là công việc dễ dàng bởi nó đòi hỏi sự sáng tạo mạnh mẽ làm nên kết cấu chương trình hấp dẫn, nổi bật thông điệp mà các nhà thiết kế gửi gắm trong trang phục của mình. Công việc đạo diễn catwalk cho các model nhí lại đòi hỏi nhiều kỹ năng về khả năng thị phạm, sự kiên trì.

Với đạo diễn catwalk DuyLeO, hướng dẫn các model nhí không chỉ đơn thuần là truyền tải kỹ năng mà còn cả việc ổn định tâm lý tự tin cho các bạn nhỏ, thổi niềm đam mê và động lực theo đuổi nghệ thuật cho các mẫu nhí.

“Ai đều cũng có những kỹ năng và chuyên môn riêng. Mỗi chúng ta là một bông hoa và khi cắm chung vào sẽ tạo thành một bình hoa tuyệt đẹp” Đạo diễn DuyLeO chia sẻ về vai trò của mình tại IMPRINT 2022.

Anh cũng dành nhiều lời khen đặc biệt cho các thiết kế của NTK Huyền Trương và thương hiệu Cherry An. Các mẫu trang phục không chỉ đảm bảo yếu tố sáng tạo, tính ứng dụng cao mà còn mang những thông điệp ý nghĩa, những bài học gần gũi và kỳ vọng đến với các em nhỏ.

 IMPRINT 2022 khép lại nhưng cảm xúc vẫn luôn đong đầy trong Đạo diễn catwalk DuyLeO. Bước sang năm 2023, anh hi vọng có thêm nhiều cơ hội hợp tác cùng NTK Huyền Trương và chúc cho thương hiệu Cherry An ngày càng phát triển, thành công hơn nữa.

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận