No menu items!
Trang ChủGiải TríNghi vấn Lê Dương Bảo Lâm muốn loại Trường Giang ra khỏi...

Nghi vấn Lê Dương Bảo Lâm muốn loại Trường Giang ra khỏi show “hot”?

Dàn cast tranh thủ “kể xấu” Trường Giang nói nhiều, dài dòng khiến ai nấy bật cười.

Theo đó, khi biên tập hỏi: “Không có anh già Trường Giang trong đội hình dàn cast thấy thế nào?”, các nghệ sĩ liền đáp: “Vui hơn chứ”. Đặc biệt, Lê Dương Bảo Lâm nói: “Anh già đi là như mùa xuân đã về” và được nhiều người hưởng ứng.

Nghi vấn Lê Dương Bảo Lâm muốn loại Trường Giang ra khỏi show "hot"? - 1

Trường Giang bị tách đoàn làm nhiệm vụ riêng 

Khi Cris Phan nói: “Bình thường có anh già đội hình của mình độ tuổi trung bình lên đến 5 mươi mấy lận, tại anh ấy hơn 70 rồi mà”, Ngô Kiến Huy góp ý thêm: “Đội hình như này là trẻ, đẹp, ngang đều, chất lượng nha”.

Dương Lâm cũng bày tỏ: “Nhiều khi mình trẻ, mình quăng miếng mà anh ấy sao sao ấy, không có hợp. Mình đang là Gen Z còn anh ấy là Gen già mà, vô nó kỳ lắm. Chúng tôi muốn loại mẹ già ở nhà luôn”.

Biên tập hỏi thêm: “Có nghe giang hồ đồn anh Lâm muốn “xử” anh Giang phải không ạ? Đây là cơ hội để anh Lâm làm trưởng giàn cast?”. Nam diễn viên hài hước nói: “Tôi chỉ đi qua liếc liếc thôi, chứ làm gì mà “xử” ghê vậy”. Chưa kể dàn cast còn tranh thủ “kể xấu” Trường Giang nói nhiều, dài dòng khiến ai nấy bật cười.

Tuy nhiên sau đó dàn cast nhanh chóng giải thích đây chỉ là “tiểu phẩm hài” do mọi người nghĩ ra để mang đến không khí vui vẻ, thoải mái cho khách mời cùng khán giả: “Nãy giờ đùa thôi chứ ai cũng lo cho anh Giang lắm. Chúng tôi tin tưởng anh Giang đi ở đâu cũng sống được, vượt qua được”. Trương Thế Vinh nhắn nhủ Trường Giang “bảo trọng” vì dàn cast quá lầy lội.

“Ông Lâm với ông Cris quăng miếng đỡ miếng đỉnh ghê”, “Thương anh Giang, có đàn em rảnh cái là dìm”, “Biên tập nhớ gửi anh Giang xem đoạn này nha”, “Đàn em này rất là vui, nói những lời chọc anh Giang có hài hước”, “Giang ca có mấy nhỏ em đúng mát ruột luôn”, “Lâm và anh Giang quá thân rồi nên mới dám nói thế”, “Không biết anh Giang khi coi lại sẽ biểu cảm như thế nào đây”… là những bình luận của khán giả.

Sau khi biên tập “năn nỉ” đi tìm Trường Giang để tiếp tục quay chương trình, dàn cast đã chia nhau đi tìm nam diễn viên hài.

Nghi vấn Lê Dương Bảo Lâm muốn loại Trường Giang ra khỏi show "hot"? - 2

Hóa ra Trường Giang đi làm nhiệm vụ để chuẩn bị bữa trưa cho mọi người 

Trong tập mới nhất của “2 ngày 1 đêm”, ngoài dàn cast còn có thêm 2 khách mời là Trương Thế Vinh và Isaac. Sau khi chia đội và chơi để giành bữa ăn sáng, Trường Giang bất ngờ bị “biệt đội áo đen” bắt đi trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Thì ra ông xã Nhã Phương được giao làm nhiệm vụ riêng để lấy tiền mua đồ ăn cho cả đội. Sau khi cố gắng, anh đã nhận được một số tiền và nấu những món ăn ngon khiến cả dàn cast ngưỡng mộ: “Anh cay đắng lắm, chỉ có 185 nghìn mà làm được những món ăn này. Anh chơi trò chơi của chương trình được 200 nghìn, đi chợ hết 185 nghìn, còn 15 nghìn anh đói quá nên ăn 1 chén bánh bèo”.

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận