No menu items!
Trang ChủGiải TríPhí Kha Ly: Mẫu nhí gây ấn tượng với vẻ đẹp thuần...

Phí Kha Ly: Mẫu nhí gây ấn tượng với vẻ đẹp thuần khiết như sương mai

Phí Kha Ly trở thành gương mặt mẫu nhí được chú ý khi trình diễn vị trí Vedette trong BST Lady Show thuộc khuôn khổ Show Cherry An lần 5 được tổ chức hoành tráng với tên gọi IMPRINT 2022.

Phí Kha Ly trình diễn vị trí Vedette trong BST Lady Show thuộc khuôn khổ Show Cherry An lần 5

Phí Kha Ly sinh năm 2013 và hiện đang theo học lớp 4A4 Trường Tiểu học Phú Diễn A. Mẫu nhí gây ấn tượng bởi gương mặt khả ái, mang nét đẹp thuần khiết, trong trẻo và phong cách trình diễn rất chuyên nghiệp.

Phát hiện niềm đam mê của Phí Kha Ly với nghệ thuật, gia đình mẫu nhí đã đầu tư cho con được theo học tại trung tâm Thanh Nga. Dù còn nhỏ tuổi song Phí Kha Ly xác định rõ ràng mục tiêu của mình, mẫu nhí đã thật sự nghiêm túc với việc học tập, rèn luyện và trải nghiệm tại các chương trình biểu diễn nghệ thuật.

Với tố chất của một model nhí, vẻ đẹp ấn tượng và sự chuyên nghiệp của mình, Phí Kha Ly đã được NTK Huyền Trương – Chủ thương hiệu thời trang Cherry An chọn lựa để trình diễn vị trí vedette BST Lady.

Trên sàn diễn lớn, Phí Kha Ly đã để lại dấu ấn mạnh mẽ bởi sự tự tin, những bước đi đầy chắc chắn, khả năng cảm thụ âm nhạc tốt và truyền tải thông điệp của bộ trang phục khoác lên người. Sự thể hiện của mẫu nhí đã thực sự đem lại cái kết đẹp, mãn nhãn cho khán giả và NTK Huyền Trương vô cùng hài lòng.

Phí Kha Ly bên trong sân khấu cũng được đánh giá là lễ phép, hòa đồng với mọi người. Đặc biệt mẫu nhí rất tập trung khi được các huấn luyện viên hay cô chú trong ekip sản xuất chương trình dặn dò trước giờ lên sân khấu.

Hiện tại, ngoài việc nỗ lực học tập văn hóa thật tốt, Phí Kha Ly vẫn sắp xếp thời gian cho việc học tập, rèn luyện kỹ năng trình diễn và tham gia các show trình diễn.

Với niềm đam mê, cố gắng không ngừng nghỉ, tin chắc Phí Kha Ly sẽ là ngôi sao sáng trong tương lai.

TQ

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận