No menu items!
Trang ChủĐời SốngThời tiết ngày 8/2: Miền Bắc tiếp tục mưa phùn, miền Nam...

Thời tiết ngày 8/2: Miền Bắc tiếp tục mưa phùn, miền Nam có nắng nóng

Các tỉnh Bắc Bộ tiếp tục nhiều nơi có mưa phùn, mưa nhỏ rải rác. Trong khi đó, Nam Bộ thời tiết chủ đạo là nắng, có nơi nắng nóng.

Tại miền Trung, phía Bắc có mưa phùn, mưa nhỏ và sương mù rải rác. Các khu vực còn lại đêm có mưa vài nơi, ngày chủ đạo là nắng.

Tây Nguyên và Nam Bộ đêm ít mưa, ngày nắng; riêng miền Đông Nam Bộ ngày có nắng nóng trên 35 độ C.

Dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 8/2:

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù; riêng khu vực Tây Bắc (Lai Châu, Điện Biên, Sơn La) có mây, đêm có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 18-21 độ C, có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 26-29 độ C, riêng khu vực Tây Bắc có nơi trên 29 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù; riêng khu vực vùng núi có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 18-21 độ C, vùng núi có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 21-24 độ C, có nơi trên 24 độ C.

Hà Nội: Nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông nam cấp 2-3. Trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 19-21 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 22-24 độ C.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế: Phía Bắc nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác; phía Nam có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ. Phía Bắc trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất: Phía Bắc 22-25 độ C, phía Nam 26-29 độ C.

Đà Nẵng – Bình Thuận: Có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 28-31 độ C.

Tây Nguyên: Có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất: 17-20 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Nam Bộ: Có mây, đêm không mưa; ngày nắng, riêng miền Đông có nơi nắng nóng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ C, miền Đông có nơi trên 35 độ C.

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận