No menu items!
Trang ChủGiải TríTuấn Trần ra sao giữa lúc vướng tin đồn mâu thuẫn với...

Tuấn Trần ra sao giữa lúc vướng tin đồn mâu thuẫn với Trấn Thành?

Nam diễn viên chính của "Bố Già" nhận được nhiều quan tâm sau thành công từ vai diễn.

Tuấn Trần ra sao giữa lúc vướng tin đồn mâu thuẫn với Trấn Thành? - 1

Tuấn Trần đóng vai người con của ông Sang (Trấn Thành) trong phim “Bố già”

Tuấn Trần ra sao giữa lúc vướng tin đồn mâu thuẫn với Trấn Thành? - 2

Cả hai thân thiết trong thời gian hợp tác đóng phim chung

Thời gian gần đây, cả hai không hay thường xuyên xuất hiện cùng nhau như trước, độ tương tác trên mạng xã hội cũng nhạt nhòa khiến nảy sinh tin đồn mâu thuẫn. Trong bữa tiệc sinh nhật của Trấn Thành mới đây nhất, Tuấn Trần cũng không xuất hiện cùng nhóm những người bạn, đồng nghiệp thân thiết. Tuy nhiên, câu trả lời đã ngầm có trong clip Trấn Thành mở quà sinh nhật. Trong phần đầu, đạo diễn phim Nhà bà Nữ đã bóc món quà sinh nhật mà Tuấn Trần tặng là một chiếc túi xách hàng hiệu. Có thể thấy mối quan hệ của cả hai vẫn tốt đẹp, không như tin đồn. Nhiều người cho rằng vì lý do cá nhân bận rộn với lịch trình riêng nên Tuấn Trần đã không thể tới dự sinh nhật đàn anh.

Tuấn Trần ra sao giữa lúc vướng tin đồn mâu thuẫn với Trấn Thành? - 3

Không tới dự sinh nhật đàn anh nhưng Tuấn Trần đã gửi món quà sinh nhật tới Trấn Thành

Câu trả lời rõ ràng hơn bởi thời gian này, nam diễn viên đang tập trung cho vai diễn trong dự án điện ảnh Đất rừng phương Nam của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Phim khai máy từ cuối năm ngoái và đang quay ở các tỉnh miền Tây Nam bộ. Tuấn Trần là một trong các diễn viên chính của bộ phim, anh đồng hành với ê-kíp ngay từ những ngày đầu và đã hoàn thành được nhiều phân đoạn quan trọng, nhất là những cảnh quay sông nước như chăn trâu, cưỡi ngựa…

Để đạt được các cảnh quay trên tốt nhất, Tuấn Trần chủ động làm quen với những “bạn diễn bốn chân” của mình. Trên trang cá nhân, nam diễn viên cũng gây bất ngờ khi hé lộ loạt ảnh chăn trâu thành thạo và nhuần nhuyễn như một người dân miền Tây thực sự.

Tuấn Trần ra sao giữa lúc vướng tin đồn mâu thuẫn với Trấn Thành? - 4

Tuấn Trần ra sao giữa lúc vướng tin đồn mâu thuẫn với Trấn Thành? - 5

Tuấn Trần hoàn thành những cảnh quay sông nước trong dự án điện ảnh “Đất rừng phương Nam”

Bên cạnh đó, nhằm đem đến các thước phim miền sông nước chân thật nhất trên màn ảnh rộng, Tuấn Trần cũng không ngại tự thực hiện những cảnh tắm sông, lội bùn trong phim. Nam diễn viên tiết lộ đây là các trải nghiệm khó quên nhưng rất đáng giá mà anh hạnh phúc có được.

Đặc biệt, vì phim thường quay ngoại cảnh quy mô lớn, nên nam ngôi sao phát huy được tinh thần tập trung cao độ, nắm bắt kỹ lưỡng tâm lý vai diễn và thể hiện trọn vẹn cảm xúc nhân vật trước ống kính.

Không chỉ “dãi nắng dầm mưa” trên trường quay, anh còn chăm chỉ rèn luyện thể lực để có sức khoẻ bền bỉ cho vai diễn. Hiện tại nhân vật của Tuấn Trần vẫn còn là ẩn số lớn. Anh thường cập nhật hình ảnh trên phim trường, song vẫn giữ kín vai diễn của mình trong tác phẩm.

Tuấn Trần ra sao giữa lúc vướng tin đồn mâu thuẫn với Trấn Thành? - 6

Tuấn Trần ra sao giữa lúc vướng tin đồn mâu thuẫn với Trấn Thành? - 7

Tuấn Trần ra sao giữa lúc vướng tin đồn mâu thuẫn với Trấn Thành? - 8

Tuấn Trần “dãi nắng dầm mưa” trên trường quay

Đất rừng phương Nam là phim điện ảnh thứ ba mà Tuấn Trần xác nhận tham gia trong năm 2022, sau Móng vuốt và Mai. Riêng với Móng vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn, nam diễn viên trẻ cũng trải qua quá trình ghi hình gian nan, thậm chí bị thương khi quay phim trong rừng. Đây là bộ phim điện ảnh Việt Nam rất được kỳ vọng trong năm 2023.

Liên tục lăn xả trên phim trường, Tuấn Trần cho thấy tâm huyết với công việc diễn xuất, tinh thần trách nhiệm cao và niềm đam mê cống hiến cho nền điện ảnh Việt Nam.

Tuấn Trần ra sao giữa lúc vướng tin đồn mâu thuẫn với Trấn Thành? - 9

Tuấn Trần ra sao giữa lúc vướng tin đồn mâu thuẫn với Trấn Thành? - 10

Tuấn Trần đang tập trung cao độ cho vai diễn trong phim “Đất rừng phương Nam”

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận