No menu items!
Trang ChủĐời SốngThời tiết ngày 14/2: Miền Bắc chuyển mưa rét trong ngày lễ...

Thời tiết ngày 14/2: Miền Bắc chuyển mưa rét trong ngày lễ Valentine

Không khí lạnh tràn về khiến miền Bắc chuyển mưa rét. Trong khi đó, thời tiết chủ đạo ở Nam Bộ ban ngày là nắng.

Tại miền Trung, hôm nay, các tỉnh phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác; sau chuyển tạnh ráo. Các tỉnh phía Nam từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi hôm nay ban ngày vẫn hửng nắng nhưng từ chiều bắt đầu chuyển mưa, mưa rào và dông. Phía Bắc trời rét, phía Nam trời lạnh.

Tây Nguyên và Nam Bộ hôm nay thời tiết chủ đạo ban ngày là nắng; riêng phía Nam từ chiều tối có thể xảy ra mưa dông vài nơi.

Thời tiết ngày 14/2: Miền Bắc chuyển mưa rét trong ngày lễ Valentine - 1

Dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 14/2:

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, sau có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời chuyển rét. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ C, có nơi dưới 14 độ C. Nhiệt độ cao nhất 19-22 độ C; riêng khu vực Tây Bắc có nơi 25-27 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, sáng sớm có mưa, mưa nhỏ rải rác; sau có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4, có nơi giật cấp 6. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ C, vùng núi 11-14 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 9 độ C. Nhiệt độ cao nhất 18-21 độ C, vùng núi 15-18 độ C.

Hà Nội: Nhiều mây, sáng sớm có mưa, mưa nhỏ rải rác, sau có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15-17 độ C. Nhiệt độ cao nhất 18-20 độ C.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, riêng phía Nam cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió bắc đến tây bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Phía Bắc trời chuyển rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ; phía Nam có nơi trên 19 độ C. Nhiệt độ cao nhất: Phía Bắc 20-23 độ C; phía Nam 23-26 độ C, có nơi trên 26 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi; riêng phía Bắc từ chiều có mưa rào rải rác và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C, phía Nam có nơi trên 31 độ C.

Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C.

Nam Bộ: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận