No menu items!
Trang ChủKinh TếHệ thống DOLA chính thức ký kết hợp tác cùng mỹ phẩm...

Hệ thống DOLA chính thức ký kết hợp tác cùng mỹ phẩm AA COSMETICS

Hệ thống DOLA của Founder Đỗ Thảo Ngân đã chính thức ký kết hợp tác cùng mỹ phẩm nhập khẩu Châu Âu AA Cosmetics.

Founder DOLA – Đỗ Thảo Ngân chính thức ký kết hợp tác kinh doanh cùng mỹ phẩm AA COSMETICS (Từ trái qua phải: Bác sĩ Đại học Y Hà Nội – Lê Thị Thu Nhâm, Chủ tịch AA Cosmetics – Lê Thị Kim Oanh, Founder DOLA – Đỗ Thảo Ngân và P. Chủ tịch AA Cosmetics Huyền Đặng.

DOLA là hệ thống kinh doanh bền vững do nhà sáng lập Đỗ Thảo Ngân xây dựng. Khác với các hệ thống kinh doanh thông thường, DOLA kiến tạo quy trình kinh doanh dành cho các đối tượng khác nhau. 

Hệ thống DOLA phân tích xuất phát điểm của từng thành viên trong hệ thống, khát vọng, mục tiêu của mỗi cá nhân để đưa ra quy trình nhân bản hoàn hảo nhất, phù hợp nhất với từng người.

Founder DOLA – Đỗ Thảo Ngân

DOLA mang tính chuyên biệt cho từng thành viên, nhìn thấy điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người để kiến thiết hành trình kinh doanh bền vững. Phát huy những lợi thế và bổ khuyết những điểm còn thiếu sót.

Môi trường kinh doanh tại DOLA không chỉ tập trung vào mục tiêu doanh thu mà còn tập trung vào việc phát triển cá nhân, xây dựng cuộc sống viên mãn và thịnh vượng.

Founder Đỗ Thảo Ngân chia sẻ tại lễ ký kết

Là đơn vị tiên phong trong xu hướng kinh doanh hiện đại, đi đầu ứng dụng công nghệ, DOLA sở hữu thế mạnh về quy trình bán hàng 4.0, đẩy mạnh các chiến lược quảng cáo, tự động hóa tiếp cận khách hàng mục tiêu, giúp mở rộng thị trường nhanh chóng.

Xác định năm 2023 là năm bùng nổ của hệ thống, ngay từ những ngày đầu năm mới DOLA đã lên chiến lược sẵn sàng cho việc hợp tác cùng thương hiệu uy tín. 

Chia sẻ về quyết định lựa chọn mỹ phẩm AA Cosmetics để đồng hành, Founder DOLA – Đỗ Thảo Ngân cho biết: “Mỹ phẩm AA Cosmetics vốn là dòng sản phẩm làm đẹp tại các spa, nhiều người còn nghi ngờ việc chuyển đổi mô hình kinh doanh sản phẩm này sang hệ thống, nhưng DOLA sẽ chứng minh cho mọi người thấy chúng tôi đủ sức mạnh để đưa sản phẩm làm đẹp tại spa phổ cập tại mọi gia đình”

Nhà sáng lập DOLA đồng thời nhấn mạnh trong mọi chiến lược hợp tác của hệ thống, chất lượng sản phẩm là điều quan trọng nhất.

Founder Đỗ Thảo Ngân đặt niềm tin cho thương hiệu 40 năm tại thị trường Châu Âu, là sản phẩm chăm sóc da hàng đầu tại Ba Lan. Các sản phẩm của AA Cosmetics đều được chứng nhận GMP Dược phẩm. Đặc biệt tất cả các dòng sản phẩm đưa về thị trường Việt Nam đều được nghiên cứu, điều chỉnh phù hợp với cơ địa làn da, môi trường tại đây.

Hơn thế, ngay khi có mặt tại Việt Nam, AA Cosmetics đã được ứng dụng vào việc làm đẹp tại hệ thống spa mang tới trải nghiệm làm đẹp hiệu quả, an toàn. Mức giá thành sản phẩm cũng được trợ giá để người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận.

Tại sự kiện, hệ thống DOLA chính thức bổ nhiệm Giám đốc kinh doanh Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Giám đốc kinh doanh Nguyễn Kim Oanh

Chính những lý do trên đã thôi thúc Founder Đỗ Thảo Ngân và hệ thống của mình quyết tâm lan tỏa sản phẩm, đưa AA COSMETICS đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam cùng thông điệp “Mang spa về nhà”

Sau lễ ký kết cùng AA COSMETICS, Hệ thống DOLA đã nhanh chóng triển khai song song 2 hoạt động: Đào tạo về sản phẩm và đào tạo về chiến lược kinh doanh hệ thống.

DOLA ký kết, bổ nhiệm các thành viên hệ thống

Được biết, trong thời gian tới, hệ thống DOLA sẽ đẩy mạnh quy trình bán hàng qua thước phim, xây dựng kênh tiktok bán hàng triệu view, chạy ads tối ưu và đào tạo nhân bản hệ thống.

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, tâm huyết với sản phẩm chất lượng, nỗ lực với từng thành viên trong hệ thống kinh doanh, tin chắc hệ thống DOLA sẽ bứt phá trong thời gian tới, đưa AA COSMETICS đến gần hơn với người tiêu dùng.

 
TQ – LM
Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận