No menu items!
Trang ChủGiải TríTrấn Thành tự nhận là nghệ sĩ bị chửi nhiều nhất Việt...

Trấn Thành tự nhận là nghệ sĩ bị chửi nhiều nhất Việt Nam, dân mạng phản ứng bất ngờ

Chia sẻ của anh ngay lập tức nhận được nhiều chú ý của công chúng, trở thành chủ đề “hot” được bàn tán trên các diễn đàn mạng xã hội.

Trong buổi trò chuyện, anh đã có những chia sẻ chân thành về thành công của hai bộ phim cũng như quan niệm làm nghề khi theo đuổi bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Theo đó, nam nghệ sĩ sinh năm 1987 cho biết, anh là một trong những nghệ sĩ có nhiều người yêu thích lẫn không thích nhất trong giới giải trí Việt: “Tôi là nghệ sĩ bị chửi nhiều nhất Việt Nam. Một khi người ta ghét, tôi làm gì cũng bị ghét. Nhưng tôi không bận tâm nhiều. Tôi chỉ muốn mang hạnh phúc cho những người quan tâm, cần mình”.

Trấn Thành tự nhận là nghệ sĩ bị chửi nhiều nhất Việt Nam, dân mạng phản ứng bất ngờ - 1

Chia sẻ của anh ngay lập tức nhận được nhiều chú ý của công chúng, trở thành chủ đề “hot” được bàn tán trên các diễn đàn mạng xã hội. Nhiều người cũng để lại bình luận về quan điểm này.

Một bộ phận dân mạng bày tỏ sự yêu mến tính cách hài hước cũng như sự tận tâm cống hiến cho nghệ thuật của anh: “Không phải đâu, bạn rất có tài, hãy làm phim sau hay hơn phim trước nhé Trấn Thành”, “Bị chửi nhiều nhất nhưng kiếm tiền nhiều nhất, phim cũng thành công nhất. Anh đáng nể”, “Trấn Thành rất giỏi, không cần bận tâm quá nhiều về anti fan”, “Ngưỡng mộ Trấn Thành, đừng buồn vì một số lời chê trách nhé Thành”, “Bạn này giỏi thật mà”, “Không ai là hoàn hảo hết. Cá nhân tôi rất yêu mến và hâm mộ Trấn Thành – một nghệ sĩ tài giỏi”…

Bên cạnh đó cũng có một số người để lại bình luận tiêu cực, tuy nhiên nam MC không mấy để tâm đến những điều này. Trên Facebook cá nhân, anh vẫn đăng tải hình ảnh, bài viết về bộ phim “Nhà bà Nữ” và không nhắc đến những ý kiến trái chiều.

Đến thời điểm hiện tại, “Nhà bà Nữ” cán mốc doanh thu hơn 450 tỷ đồng, lập kỷ lục là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại phòng vé Việt. Bộ phim được “xuất ngoại”, công chiếu ở nhiều quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Singapore.

“Lịch chiếu Mỹ nha bà con! Em để đây cho mọi người dễ theo dõi nha! Có hơn 60 rạp nha anh em ơi, sẽ có rạp mở thêm nữa. Đợi em cập nhật nha”, anh viết trên Facebook.

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận