No menu items!
Trang ChủKinh TếTrường Mầm non Song Ngữ Victory Nga Sơn và những nỗ lực...

Trường Mầm non Song Ngữ Victory Nga Sơn và những nỗ lực vì tương lai con trẻ

Với chiến dịch “Chọn trường học – Chọn ngôi nhà thứ hai cho con” – Trường Mầm non Song ngữ Victory Nga Sơn đã có hoạt động thiết thực đồng hành cùng quý phụ huynh trong việc lựa chọn môi trường học tập tốt nhất cho con trẻ.

Trường Mầm non Song Ngữ Victory Nga Sơn tọa lạc tại đường Đinh Công Tráng, Thị trấn Nga Sơn, Tỉnh Thanh Hóa là một chi nhánh giáo dục, trực thuộc công ty Việt Hưng Group do Tổng giám đốc – Ông Ninh Văn Sức và bà Hà Thị Thủy (Cố vấn giáo dục) đồng sáng lập, là một trong những ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng giáo dục cũng như môi trường nuôi dạy uy tín cho các em học sinh từ 16 tháng đến 5 tuổi.

Là nơi gửi gắm con trẻ những năm đầu đời, Trường mầm non Song ngữ Victory Nga Sơn thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của các bậc cha mẹ khi lựa chọn trường học cho con theo học.

Tại trường Mầm non Song ngữ Victory, Ban giám hiệu nhà trường và các CB:GV luôn nỗ lực kiến thiết một môi trường giáo dục tốt nhất cho thế hệ tương lai của đất nước, đồng thời không quên đặt mình vào vị trí các bậc phụ huynh để đồng hành.

Nhà trường hiểu rõ, phụ huynh nào cũng muốn kiểm chứng chất lượng giáo dục của trường học, phụ huynh nào cũng muốn tìm hiểu khách quan về môi trường con mình sẽ theo học từ thứ 2 đến thứ 7, gắn bó 8 tiếng mỗi ngày.

Chỉ phụ thuộc vào những lời quảng cáo trên website, fanpage, lời truyền tai từ người này đến người khác hay chỉ đôi ba buổi thăm trường thôi có lẽ chưa đủ để an tâm…Trường mầm non Song ngữ Victory khuyến khích các bậc phụ huynh, cựu phụ huynh nhà trường chia sẻ về cảm nhận của mình khi cho con học tại đây.

Trên tinh thần lắng nghe, tiếp thu ý kiến để hoàn thiện, nhà trường đón nhận những chia sẻ chân thành và cả những đóng góp để cùng các bậc phụ huynh xây dựng môi trường tốt nhất cho con trẻ.

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ các bậc cha mẹ có con theo học tại trường cũng như đã tốt nghiệp ra trường đều tích cực chia sẻ ý kiến, giúp các phụ huynh đang băn khoăn chọn trường cho con có thêm kênh đánh giá khách quan.

Điều đáng tự hào của trường mầm non Song ngữ Victory Nga Sơn là phần lớn nhận định của quý phụ huynh đều khen ngợi, đặt niềm tin tuyệt đối cho nhà trường. Đây cũng chính là động lực to lớn ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên của nhà trường dành trọn tâm huyết cho sự nghiệp trồng người.

   

Các phụ huynh chung tay với nhà trường chia sẻ những nhận định khách quan để đồng hành cùng các bậc cha mẹ và hoàn thiện chất lượng giáo dục.

Đến với trường mầm non Song ngữ Victory Nga Sơn các em trong độ tuổi mầm non sẽ được ứng dụng phương pháp giáo dục hiện đại, kích thích niềm yêu thích khám phá để hoàn thiện các kỹ năng. Việc phát triển song ngữ tại trường cũng giúp các con tiếp xúc sớm và có nền tảng để phát triển bộ môn tiếng Anh trong tương lai.

Ngoài ra, nhà trường liên tục có các hoạt động trải nghiệm, các chương trình ý nghĩa giúp các con thỏa sức sáng tạo, gắn kết tình thân. Điển hình như ngày 8/3 tới đây, các lớp học đều tổ chức cho học sinh làm thiệp tặng mẹ.

  

Các con cùng cô giáo làm thiệp tặng mẹ

Thông qua những tấm thiệp nhỏ là tình cảm lớn các con dành cho người sinh ra và nuôi dưỡng mình, hoạt động đồng thời phát huy tính sáng tạo trong từng em nhỏ.

Với tinh thần trường học là ngôi nhà thứ hai, Trường mầm non Song ngữ Victory Nga Sơn sẽ không ngừng nỗ lực để con trẻ phát triển, cha mẹ yên tâm.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu thông tin trường học vui lòng liên hệ:

Mầm non Song Ngữ Victory Nga Sơn

Địa chỉ: Đường Đinh Công Tráng – Thị trấn Nga Sơn

Số điện thoại: 02373.62.72.82 – 0982. 089. 625

TQ

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận