Trang ChủGiải TríTop 3 Gala Áo Dài Tôi Yêu Đặng Thị Tứ trải lòng...

Top 3 Gala Áo Dài Tôi Yêu Đặng Thị Tứ trải lòng về hành trình Tìm lại giấc mơ thanh xuân

Xuất sắc dành được vị trí Top 3 trong khuôn khổ Gala Áo Dài Tôi Yêu, chị Đặng Thị Tứ không dấu được sự xúc động. Bên trong chị không chỉ là niềm vui tỏa sáng trên sân khấu lớn mà còn là hành trình Tìm lại giấc mơ thanh xuân.

Top 3 Gala Áo Dài Tôi Yêu Đặng Thị Tứ

Đúng như những tiếng lòng của chị Đặng Thị Tứ, trong cuộc sống ai cũng có những giấc mơ của riêng mình, song không phải ai cũng đủ điều kiện để theo đuổi và biến giấc mơ ấy thành hiện thực.

Đôi mắt chứa đầy cảm xúc, dòng tâm sự của chị cứ thế mà dạt dào. Chị nhớ lại tuổi thanh xuân cũng mang trong mình biết bao khát vọng, nhưng sự đẩy đưa của hoàn cảnh nhiều lần khiến chị phải tạm gác lại giấc mơ của mình.

Chị Đặng Thị Tứ là người phụ nữ mang câu chuyện đặc biệt

Sinh ra và lớn lên tại Bình Định, là chị thứ hai trong một gia đình nghèo có tới 6 anh chị em, chị Đặng Thị Tứ không có điều kiện để học hành như chúng bạn. Những tà áo dài tha thướt của các nữ sinh là niềm khát khao xa vời của chị. Niềm hy vọng vào cuộc sống tốt đẹp hơn, chị gửi vào những đứa em mà chị chăm lo, nuôi nấng.

Từng đứa em lớn lên, đi học, ra trường rồi có việc làm, chị chuyển đến lập nghiệp ở Pleiku, Gia Lai. Hết nuôi em, lại là chăm lo cho gia đình nhỏ của mình và những đứa con. Cuộc sống của người xa quê lập nghiệp những năm 1990 không hề dễ dàng, nên những tà áo dài vẫn thấp thoáng càng xa vời trong giấc mơ của chị.

Chị sinh ra và lớn lên trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Bình Định

Nhờ chăm chỉ và nỗ lực, chị Đặng Thị Tứ trở thành một trong những người chăn nuôi và kinh doanh gia cầm lớn nhất tỉnh lúc bấy giờ. Song công việc không phải lúc nào cũng thuận lợi, những biến động trong kinh doanh khiến chị Đặng Thị Tứ nhiều lần lao tâm khổ tứ, dành trọn thời gian để xử lý. Điển hình như năm 2003 dịch cúm gia cầm H5N1 xuất hiện. Chỉ trong vòng vài tháng, bệnh đã lây lan ra rất nhiều tỉnh thành khiến ngành chăn nuôi gia cầm gần như tê liệt. Để ngăn chặn sự lây lan và dập tắt dịch, đòi hỏi xã hội phải thay đổi phương thức chăn nuôi và cả thói quen kinh doanh, tiêu dùng thịt gia cầm. Yêu cầu mới này cũng là cơ hội để chị thể hiện năng lực của mình. Năm 2006, chị là người đầu tiên tạo ra sản phẩm gà sạch có bao bì, thương hiệu Tuân Cường để bán ở các chợ, nhà hàng và siêu thị ở Pleiku.

Là người tiên phong chưa bao giờ dễ dàng, nhất là việc thay đổi thói quen tiêu dùng đã hình thành từ bao đời nay ở một thành phố miền núi. Khó khăn chồng chất từ thói quen, tập quán, sản xuất, từ cạnh tranh giá cả trong kinh doanh,… nhưng chị đã kiên cường vượt qua thử thách, góp phần tạo ra nền sản xuất sạch và thói quen tiêu dùng gia cầm sạch của người dân nơi đây.

Chặng đường xây dựng sự nghiệp của chị đánh đổi bằng cả thanh xuân

Cuộc sống kinh tế dần ổn định và khá giả hơn, nhưng giấc mơ làm đẹp tưởng như đã ngủ vùi với người phụ nữ trải qua 14 – 16 tiếng đồng hồ làm việc mỗi ngày.

Đi qua một hành trình dài, chị Đặng Thị Tứ khẳng định được năng lực của bản thân, định vị thành công thương hiệu của mình. Những thành tựu chị đạt được cho thấy với mỗi người chỉ cần giữ vững niềm tin, mọi mục tiêu đều có thể chinh phục.

Hiện nay, ở tuổi 64 tuổi, khi những đứa con đã trưởng thành, khi mọi gánh nặng cuộc sống đã giảm đi cũng là lúc chị nhìn lại ước mơ thanh xuân của mình.

Giờ đây khi con cái đã trưởng thành, chị bắt đầu tìm lại hành trình thanh xuân ở tuổi 64

Sắp xếp công việc ổn thỏa, chị bắt đầu dành thời gian cho bản thân, thực hiện những gì chị từng hằng mong ước. U60 chị vẫn đi học Tiếng Anh, học khiêu vũ, nấu ăn, làm vườn và làm đẹp.

Đặc biệt chị cũng nhiệt tình tham gia các hoạt động cộng đồng, ủng hộ các chương trình mang thông điệp ý nghĩa. Đó cũng là lý do khi biết thông tin về Gala Áo Dài Tôi Yêu do CLB Miss Sài Gòn tổ chức chị đã hào hứng tham gia.

Trước đêm Gala, cứ nghĩ tới khoảnh khắc được diện chiếc áo dài mình yêu thích, được cùng các chị em phụ nữ gặp gỡ, giao lưu và thể hiện tình yêu, niềm tự hào với tà áo quốc phục là chị không dấu được sự hào hứng.

Tại chương trình, chị lần đầu tiên được trải nghiệm những cảm xúc khó quên trên sân khấu lớn, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khán giả và Hội đồng ban giám khảo. Nụ cười rạng rỡ, ánh mắt đầy niềm tự hào chính là dấu ấn khó quên làm nên top 3 Đặng Thị Tứ.

Khoảnh khắc được vinh danh top 3 chương trình, niềm cảm xúc trong chị như vỡ òa. Giấc mơ thuở thanh xuân của chị đã thực sự thành hiện thực.

Khoảnh khắc đẹp khi chị danh top 3 Gala Áo Dài Tôi Yêu

Người yêu mến dành những tràng pháo tay chúc mừng chị Đặng Thị Tứ – Người phụ nữ truyền cảm hứng về đam mê cuộc sống, không ngừng khát khao tìm kiếm những điều mới mẻ.

Câu chuyện của chị Đặng Thị Tứ chắc hẳn sẽ tạo động lực cho nhiều người trong chúng ta. Rằng cuộc sống không hề dễ dàng nhưng hãy luôn tin vào bản thân, nỗ lực hết mình mọi mục tiêu đều có thể đạt được.

Để lại bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn
Please enter your name here